Bồn nắp hở đáy hình nón

Bồn nắp hở đáy hình nón của hãng Pakco là một loại bồn nhựa được thiết kế để chứa và vận chuyển các loại hàng hóa như thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, nông sản, vv. Bồn được thiết kế với hình dạng hình nón ở đáy giúp dễ dàng cho việc xả hàng hóa ra ngoài mà không cần phải đổ bồn lên đầu.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Filter

Bồn nhựa CONA-E

Bồn nhựa CONA-E Pakco là một sản phẩm bồn chứa chất lỏng được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, chịu được áp lực và giúp bảo vệ môi trường.

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE, là loại nhựa có độ bền cao, kháng ăn mòn và chống tia UV tốt. Nhựa HDPE cũng rất an toàn cho môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người.

Ứng dụng: Bồn nhựa CONA-E Pakco được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thủy sản, chăn nuôi và nông nghiệp, để chứa các loại hóa chất, thuốc trừ sâu, nước và các chất lỏng khác.

Bảo quản: Bồn nhựa CONA-E Pakco có độ bền cao và dễ bảo quản, không cần bảo trì nhiều và có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Bồn nhựa CENB-E

Bồn nhựa CENB-E Pakco là một sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi công ty Pakco Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp về bồn nhựa và các sản phẩm chứa đựng khác.

Thiết kế: Bồn nhựa CENB-E Pakco được thiết kế theo kiểu chân đế, có 4 chân và một van xả dưới đáy bồn. Bề mặt bên ngoài của bồn được thiết kế bằng nhựa HDPE cao cấp, có khả năng chống UV và chịu được môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao. Bên trong bồn có lớp cách nhiệt chắc chắn, giúp giữ nhiệt độ bên trong bồn ổn định.

Độ bền và độ an toàn: Bồn nhựa CENB-E Pakco được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp, chịu được va đập và chống thấm tốt. Đồng thời, bồn được thiết kế an toàn, đảm bảo không có rò rỉ khi sử dụng. Bên cạnh đó, van xả được làm bằng vật liệu nhựa PVC chất lượng cao, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng: Bồn nhựa CENB-E Pakco được sử dụng để chứa các loại hóa chất, dầu mỡ, nước, sơn và các chất lỏng khác trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm và đồ uống. Bồn cũng có thể được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các chất thải như chất thải y tế, chất thải động vật và chất thải công nghiệp.

Bồn nhựa CENA-E

Bồn nhựa CENA-E của Pakco là sản phẩm bồn chứa nước được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ cứng và tính chống ăn mòn tốt. Sản phẩm có thiết kế vững chắc, độ dày tường từ 4mm đến 6mm tùy theo dung tích của bồn, đảm bảo sự an toàn cho việc lưu trữ nước.

Với bề mặt phẳng và không có góc cạnh sắc bén, bồn CENA-E dễ dàng vệ sinh và chăm sóc. Nắp bồn có thể mở được và được thiết kế kín đáo, đảm bảo vệ sinh và bảo quản nước trong bồn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có độ kín nước tốt, giúp tránh bị rò rỉ nước ra ngoài.

Bồn nhựa CON-A

Bồn nhựa CON-A Pakco là một loại bồn chứa dùng để lưu trữ nước, hóa chất, thực phẩm và các loại chất lỏng khác. Nó được làm từ nhựa HDPE (High-Density Polyethylene) chất lượng cao, có độ bền cao, khả năng chịu va đập và chống ăn mòn tốt.

Thiết kế: Bồn nhựa CON-A Pakco được thiết kế với hình dáng tròn và có thể được trang bị bộ van hoặc vòi để dễ dàng sử dụng. Bề mặt bồn nhựa được làm trơn, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Độ bền: Nhựa HDPE được sử dụng để sản xuất bồn nhựa CON-A Pakco có độ bền cao, chịu được va đập và chống ăn mòn tốt. Điều này đảm bảo rằng bồn nhựa sẽ kéo dài thời gian sử dụng và giữ được tính thẩm mỹ.

An toàn: Bồn nhựa CON-A Pakco không chỉ có độ bền cao mà còn an toàn cho người sử dụng. Nhựa HDPE không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Đa dạng ứng dụng: Bồn nhựa CON-A Pakco có thể được sử dụng để lưu trữ nước uống, nước thải, hóa chất, thực phẩm và các loại chất lỏng khác. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng bồn nhựa CON-A Pakco trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Danh mục sản phẩm