Đồng hồ nước phát tín hiệu xung


Đồng hồ nước phát tín hiệu xung của EMEC

Dòng sản phẩm Đồng hồ nước phát tín hiệu xung của EMEC là một loại thiết bị đo lường dòng chảy nước trong đường ống, được thiết kế để đo lường lưu lượng nước trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm trong dòng sản phẩm này được thiết kế với các tính năng và công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đo lường lưu lượng nước chính xác và đáng tin cậy.

Các đồng hồ nước phát tín hiệu xung của EMEC được sản xuất với độ chính xác cao và có độ bền và ổn định lâu dài. Các thiết bị này sử dụng nguyên lý đo lưu lượng theo phương pháp đo thể tích nước thông qua các cảm biến đặt trên bề mặt trong đường ống.

Các dòng Đồng hồ nước phát tín hiệu xung EMEC :

Đồng hồ nước phát tín hiệu xung – Nước Lạnh Đồng hồ nước phát tín hiệu xung – Nước Nóng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Filter

EMEC cung cấp 2 dòng sản phẩm Đồng hồ nước phát tín hiệu xung cho nước nóng và nước lạnh, bao gồm:

Đồng hồ nước nóng

Đồng hồ nước nóng của EMEC được thiết kế để đo lường lưu lượng nước nóng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm trong dòng sản phẩm này có khả năng đo lường lưu lượng nước nóng từ 0,1 đến 40 m3/h với độ chính xác cao. Thiết bị được làm bằng chất liệu chịu nhiệt và khả năng chịu áp lực cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong môi trường nước nóng.

Đồng hồ nước lạnh

Đồng hồ nước lạnh của EMEC là một loại thiết bị đo lường dòng chảy nước trong đường ống, được thiết kế để đo lường lưu lượng nước lạnh trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm trong dòng sản phẩm này có khả năng đo lường lưu lượng nước lạnh từ 0,1 đến 20 m3/h với độ chính xác cao. Thiết bị được làm bằng chất liệu chịu được áp lực và chống ăn mòn, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong môi trường nước lạnh.

Cả hai dòng sản phẩm đều có tính năng phát tín hiệu xung giúp dễ dàng ghi nhận dữ liệu và tích hợp với các thiết bị đo lường khác để đáp ứng các yêu cầu đo lường lưu lượng nước đa dạng. Đồng thời, các sản phẩm này còn có khả năng chống ăn mòn và ăn rỉ, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, đảm bảo sự tiện lợi và đáng tin cậy cho người sử dụng.

Danh mục sản phẩm