Thiết bị điều khiển


Thiết bị điều khiển Emec (Emec Controllers)

EMEC controllers là các thiết bị điều khiển tự động đa chức năng, được sử dụng để điều khiển các thông số quan trọng như độ ẩm, pH, EC (điện dẫn) và nhiệt độ trong các ứng dụng trong nông nghiệp và thủy sản.

Bộ điều khiển Emec được thiết kế để cung cấp các giải pháp tự động hóa để giám sát, điều chỉnh và điều khiển các thông số môi trường quan trọng cho cây trồng, thủy sản và các hệ thống nuôi trồng khác. Các bộ điều khiển EMEC được tích hợp với các cảm biến và thiết bị đo lường chính xác để cung cấp các thông số chính xác nhất.

EMEC controllers có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như hệ thống tưới tiêu, hệ thống nuôi trồng thủy sản, hệ thống điều khiển nồng độ chất dinh dưỡng trong phòng thí nghiệm và hệ thống giám sát môi trường trong các nhà kính và nhà máy sản xuất. Với các tính năng như bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng linh hoạt, EMEC controllers giúp tối ưu hóa quản lý và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Các dòng sản phẩm Thiết bị điều khiển Emec

bộ điều khiển CENTURIO SERIES bộ điều khiển LD SERIES bộ điều khiển MTOWER
bộ điều khiển J SERIES bộ điều khiển DIN DIGITAL SERIES bộ điều khiển OSIN DIG SERIES

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Filter
 • Thiết bị điều khiển Emec - LDPHCLH
  15,540,000 VND

  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2275565778_VNAMZ-11003585338
  Bảo Hành : 12 months
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

  LAZADA

 • Centurio Pro ( Thiết bị đo và kiểm soát online các chỉ tiêu nước )

  CENTURIO PRO là giải pháp linh hoạt, đầy đủ và hoàn hảo, được trang bị tất cả các thông số đọc chính và tất cả các chức năng quan trọng nhất để quản lý hệ thống định lượng.

 • Thiết bị điều khiển Emec - OSIN DIG

  HỆ THỐNG THẨM THẤU NGƯỢC GẮN TRÊN BẢNG ĐIỀU KHIỂN

  Bộ điều khiển thẩm thấu ngược cho phép xử lý và kiểm soát thẩm thấu trong các nhà máy công nghiệp.

  OSIN DIG là bộ điều khiển thẩm thấu ngược gắn trên bảng điều khiển được trang bị màn hình led.

 • Thiết bị điều khiển Emec - LDOSIN

  Hệ thống thẩm thấu ngược cho phép quá trình và kiểm soát thẩm thấu trong các nhà máy công nghiệp.

  LDOSIN là bộ điều chỉnh kỹ thuật số dựa trên bộ vi xử lý để sản xuất nước THẨM THẤU NGƯỢC. Các giá trị đọc được hiển thị trên màn hình LCD có đèn nền có thể dễ dàng đọc ngay cả trong môi trường rất sáng. Thiết bị được đặt trong hộp nhựa IP65 và có thể treo tường. Kích thước tổng thể là 225x215x125mm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - DIN DIGITAL

  HỆ THỐNG ĐỌC DUY NHẤT CỦA RAIL MOUNTING (6 CHẾ ĐỘ)

  Các mẫu DIN DIGITAL có: 2 điểm đặt (bật/tắt, tỷ lệ), cảnh báo lưu lượng, đầu vào dự phòng cảm biến lưu lượng, đầu ra 0-20 mA hoặc 4-20 mA tỷ lệ với giá trị đọc và có thể lập trình trong phạm vi đọc.

 • Các thiết bị điều khiển “J DIGITAL” là một loạt các hệ thống đọc đơn gắn trên giá đỡ (96×48) đáp ứng nhiều ứng dụng.

  Nó có thể thiết lập và theo dõi: pH, ORP, clo (tùy thuộc vào đầu dò: tổng clo, clo tự do, clo dioxit, hydro peroxide, ozon, brom hoặc axit paraxetic), độ dẫn điện, ozon, oxy hòa tan, clo dioxit và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - JA PRO

  Các thiết bị điều khiển JA PRO là một loạt các hệ thống đọc đơn gắn trên giá đỡ (96×96) với chức năng đọc nhiệt độ, mô-đun mA và Modbus riêng. Bật/Tắt, tỷ lệ xung và PID là các chế độ làm việc chính.

 • Thiết bị điều khiển Emec - LDLOG MA

  Công cụ kiểm soát LDLOG mA là một hệ thống ghi dữ liệu về lượng hóa chất tiêu thụ trong bồn chứa.

  Dữ liệu đã thu thập được lưu trữ trong ổ USB và được bảo mật chống truy cập trái phép (định dạng tệp nhật ký: CSV/EMC).

 • Thiết bị điều khiển Emec - LDLOG

  Công cụ kiểm soát LDLOG là một hệ thống ghi dữ liệu về lượng hóa chất tiêu thụ trong bồn chứa.

  Dữ liệu đã thu thập được lưu trữ trong ổ USB và được bảo mật chống truy cập trái phép (định dạng tệp nhật ký: CSV/EMC).

 • Thiết bị điều khiển Emec - MTOWER 1CH

  Thiết bị điều khiển MTOWER 1CH là một hệ thống điều khiển đầy đủ tính năng cho tháp giải nhiệt.

  Nó quản lý một tham số: độ dẫn điện hoặc độ dẫn điện cảm ứng (để chỉ định theo đơn đặt hàng) và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - MTOWER 2CH

  Thiết bị điều khiển MTOWER 2CH là một loạt các hệ thống điều khiển đầy đủ tính năng dành cho tháp giải nhiệt.

  Họ quản lý đồng thời hai thông số: pH hoặc ORP hoặc clo, độ dẫn điện hoặc độ dẫn điện cảm ứng (để xác định theo đơn đặt hàng) và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - MTOWER PLUS

  Thiết bị điều khiển MTOWER PLUS là một loạt các hệ thống điều khiển đầy đủ tính năng dành cho tháp giải nhiệt.

  Họ quản lý đồng thời ba thông số: pH hoặc ORP, clo, độ dẫn điện hoặc độ dẫn điện cảm ứng (để xác định theo đơn đặt hàng) và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - LDS

  BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐỌC ĐƠN

  LDS có: điều khiển dễ dàng bằng bánh xe mã hóa, điều khiển luồng, điều khiển cục bộ & từ xa, giao tiếp web ERMES, lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn với nhật ký hệ thống, đầu dò nhiệt độ PT100, đầu vào dự phòng, báo động, độ trễ có thể lập trình khi khởi động định lượng (lên đến 60 phút), bù nhiệt độ tự động, menu đọc đầu dò (LDSCDIND), các chế độ làm việc khác nhau (bật/tắt, tỷ lệ xung, PWM tỷ lệ và PWM cố định), hoạt động định lượng tự động hoặc thủ công và đầu ra mA (tùy chọn).

 • Thiết bị điều khiển Emec - LDSPN PLUS

  Dụng cụ kiểm soát LDSPN PLUS là một hệ thống trung hòa pH đáp ứng nhiều ứng dụng.

  Nó có thể được điều khiển từ xa thông qua hệ thống quản lý web độc quyền ERMES.

 • Thiết bị điều khiển Emec -LDS PLUS

  Các thiết bị điều khiển LDS PLUS là một loạt các hệ thống kỹ thuật số đọc đơn với quy định PID đáp ứng nhiều ứng dụng.

 • Thiết bị điều khiển Emec - LDPHCLH

  NHIỀU HỆ THỐNG ĐỌC VỚI QUY ĐỊNH PID

  Đây là một công cụ kỹ thuật số đọc nhiều lần để kiểm soát axit (pH) và clo/brom.

 • Thiết bị điều khiển Emec - LD Đa kênh PLUS

  NHIỀU HỆ THỐNG KỸ THUẬT SỐ ĐỌC VỚI QUY ĐỊNH PID

  Chúng là nhiều hệ thống đo lường kỹ thuật số để kiểm soát hoàn toàn quá trình xử lý nước và liều lượng hóa chất, đảm bảo, tùy thuộc vào kiểu máy, kiểm soát axit (pH) và thông số thứ hai (có thể thiết lập kết hợp các thông số khác nhau theo yêu cầu của khách hàng).

 • Thiết bị điều khiển Emec - MAX5

  Công cụ điều khiển MAX5 là một hệ thống điều khiển đáp ứng nhiều ứng dụng.

  Đây là một hệ thống điều khiển kỹ thuật số đa chức năng để quản lý tối đa 5 kênh có thể được lập trình để điều khiển: pH, ORP, clo (tổng, tự do và kết hợp), clo dioxide, hydro peroxide, ozone, axit peracetic, độ đục, độ dẫn điện, oxy hòa tan và nhiệt độ.

 • Thiết bị điều khiển Emec - LD Đa kênh

  NHIỀU HỆ THỐNG KỸ THUẬT SỐ ĐỌC

  Chúng là nhiều hệ thống đo lường kỹ thuật số để kiểm soát hoàn toàn quá trình xử lý nước và liều lượng hóa chất, đảm bảo, tùy thuộc vào kiểu máy, kiểm soát axit (pH) và thông số thứ hai (có thể thiết lập kết hợp các thông số khác nhau theo yêu cầu của khách hàng).

 • Centurio Tower – Thiết bị đo & kiểm soát các chỉ tiêu nước

  BỘ ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ CHO THÁP GIẢI NHIỆT

 • Centurio Pool ( Thiết bị đo và kiểm soát online các chỉ tiêu nước )

  CENTURIO POOL được thiết kế để quản lý các hệ thống hồ bơi và cho phép bạn kiểm soát chu trình khử clo và khử clo gây sốc, mực nước và nhiệt độ, bơm lọc, bơm diệt tảo, bơm keo tụ, đèn hồ bơi và các tính năng của nước.

Bộ Controler EMEC cung cấp giải pháp cho nhiều nhu cầu đo lường và kiểm soát khác nhau trong các quy trình định lượng hóa chất.

Bộ điều khiển Emec cho phép quản lý chính xác, liên tục các quy trình định lượng, cũng như quản lý báo động, ghi và lưu trữ các bài đọc (với khả năng xuất qua USB). Có thể đo và điều chỉnh các thông số như pH, oxy hóa khử (oxy hóa-khử), clo, brom, flo, clo dioxide, hydro peroxide, ozone, axit peracetic, độ đục, độ dẫn điện, oxy hòa tan hoặc nhiệt độ.

Một số hệ thống điều khiển đã được thiết kế cho các mục đích nhất định, chẳng hạn như Controler series CENTURIO TOWER được thiết kế tháp giải nhiệt hoặc CENTURIO POOL được thiết kế để quản lý bể bơi.

quản lý từ xa

Điều làm nên sự khác biệt của các bộ controler tiên tiến nhất là khả năng kết nối (qua Ethernet, 3G/4G hoặc WI-FI tùy thuộc vào cấu hình) với hệ thống quản lý từ xa trực tuyến ERMES, cho phép giám sát và điều chỉnh từ xa các bộ điều khiển khác nhau ở những nơi khác nhau .

Mặt khác, với giao thức truyền thông nối tiếp MODBUS, có thể kết nối bộ điều khiển EMEC với các thiết bị (PLC) khác được kết nối với cùng một mạng thông qua giao diện RS485.

Các dòng Series Controler của EMEC

 • CENTURIO SERIES
 • LD SERIES
 • MTOWER SERIES
 • J SERIES
 • DIN SERIES
 • OSIN SERIES

1. CENTURIO SERIES

Centurio Pro ( Thiết bị đo và kiểm soát online các chỉ tiêu nước ) thông số
Centurio Pro ( Thiết bị đo và kiểm soát online các chỉ tiêu nước ) thông số

CENTURIO PRO

Controllers CENTURIO có hệ thống điều khiển kỹ thuật số đa tham số có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu quản lý định lượng hóa chất nhờ giao diện đơn giản, phần cứng và phần mềm hiệu suất cao.

CENTURIO PRO là giải pháp linh hoạt, đầy đủ và hoàn hảo, được trang bị tất cả các thông số đọc chính và tất cả các chức năng quan trọng nhất để quản lý hệ thống định lượng.

CENTURIO POOL

CENTURIO POOL được thiết kế để quản lý các hệ thống hồ bơi và cho phép bạn kiểm soát chu trình khử clo và khử clo gây sốc, mực nước và nhiệt độ, bơm lọc, bơm diệt tảo, bơm keo tụ, đèn hồ bơi và các tính năng của nước. Nó có thể hoạt động với mức độ ưu tiên pH và có nhiều lựa chọn điểm đặt cho từng kênh, cũng như cho phép cài đặt nhiều bộ hẹn giờ có thể tùy chỉnh để đưa ra cách quản lý phù hợp nhất cho từng nhóm.

CENTURIO TOWER

CENTURIO TOWER là giải pháp cụ thể được thiết kế để quản lý việc lắp đặt tháp giải nhiệt , với các tính năng được thiết kế đặc biệt để đo các chất ức chế và ăn mòn, khử nồng độ muối của tháp bằng cách đo độ dẫn điện và kiểm soát nước tẩy và nước bổ sung. Có nhiều lựa chọn để định lượng chất diệt khuẩn, chất ức chế và chất phân tán cũng như để kiểm soát yếu tố nồng độ.

NGUỒN ĐIỆN

 • 85-264 vac
 • 50/60 Hz

2. LD SERIES

LD SERIES thông số
LD SERIES thông số
 • MULTI-CHANNEL LD
 • MULTI-CHANNEL LD PLUS
 • LDPHCLH
 • LDS
 • LDS PLUS
 • LDLOG
 • LDLOG MA
 • LDOSIN
 • LDOSIN PLUS

NGUỒN ĐIỆN

 • 85-264 vac
 • 50/60 Hz

3. MTOWER

MTOWER SERIES thông số
MTOWER SERIES thông số
 • MTOWER PLUS
 • MTOWER 2CH
 • MTOWER 1CH

NGUỒN ĐIỆN

 • 90-265 vac
 • 50/60 Hz

4. J SERIES

J SERIES thông số
J SERIES thông số
 • JA PRO
 • J DIGITAL

NGUỒN ĐIỆN

 • 24, 115, 230 vac
 • 50/60 Hz

5. DIN DIGITAL SERIES

DIN DIGITAL SERIES thông số
DIN DIGITAL SERIES thông số
 • DIN DIGITAL

NGUỒN ĐIỆN

 • 24, 115, 230 vac
 • 50/60 Hz

6. OSIN DIG SERIES

OSIN DIG SERIES thông số
OSIN DIG SERIES thông số
 • OSIN DIG

NGUỒN ĐIỆN

 • 230 vac
 • 50/60 Hz

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh mục sản phẩm