Hệ thống khử trùng


Hệ thống khử trùng nước Chlorine Dioxide CLO2

Hệ thống khử trùng nước Chlorine Dioxide CLO2 (LOTUS DISINFECTION SYSTEMS) là giải pháp hiệu quả nhất cho khử trùng nước trong nhiều ứng dụng và đặc biệt là để ngăn ngừa bệnh Legionellosis trong hệ thống nước nóng và nước lạnh gia đình.

Vi khuẩn gây bệnh Legionellosis, Legionella, có khả năng thích nghi ngay cả với các điều kiện gây tử vong đối với các sinh vật khác. Nhờ tiềm năng oxi hóa cao của nó, khí Clo2 có tác dụng khử trùng mạnh hơn so với các biocide khác đối với Legionella và tất cả các loại vi khuẩn và tạp chất như virus, vi khuẩn, nấm và tảo. Tiềm năng oxi hóa cao hơn so với clo, ví dụ như vậy, do đó có thể sử dụng ít hóa chất hơn. Các sản phẩm khử trùng có tiềm năng nguy hiểm không có mặt và được chứng minh là có khả năng xâm nhập và phân hủy môi trường sống của Legionella. Tác dụng của khí Clo2 độc lập với giá trị pH của nước, không tấn công ống và có tác dụng lâu hơn và rộng hơn từ điểm tiêm.

Các thử nghiệm khoa học đã chứng minh tính hiệu quả của khử trùng, với hầu hết các vi khuẩn Legionella bị tiêu diệt gần như 100% chỉ sau 30 phút và loại bỏ môi trường sống. An toàn được đảm bảo bằng quá trình sản xuất áp suất không khí, trong đó khí Clo2 không bao giờ được xử lý dưới dạng khí của nó mà được sản xuất bằng cách phản ứng hai chất trước tiên trong một buồng phản ứng chỉ với lượng cần thiết vào thời điểm đó.

Các dòng sản phẩm Hệ thống khử trùng nước Chlorine Dioxide CLO2 LOTUS

Hệ thống khử trùng nước
LOTUS AIR
Hệ thống khử trùng nước
LOTUS MINI
Hệ thống khử trùng nước
LOTUS MAXI
Hệ thống khử trùng nước
LOTUS ULTRA
Hệ thống khử trùng nước
LOTUS EASY

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Filter
 • Hệ thống khử trùng Emec LOTUS EASY

  LOTUS EASY là giải pháp tốt nhất để sản xuất clo dioxit một cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp, nhờ hệ thống All-in-One tích hợp với bộ điều khiển và hai bơm định lượng.

  Hướng dẫn Thông số

 • LOTUS ULTRA với thước đo đầu dò - Hệ Thống Chlorine Dioxide (ClO2) Khử Trùng Nước

  LOTUS ULTRA LOTUS ULTRA với thước đo đầu dò là sản phẩm lớn nhất trong số các máy tạo clo dioxit EMEC và là giải pháp tốt nhất khi có nhu cầu sản xuất lớn , chẳng hạn như trong các nhà máy xử lý nước lớn nhất.

  MÁY TẠO CLO ĐIÔXÍT VỚI SỐ ĐỌC CLO2 / MV

  Hướng dẫn Thông số

 • LOTUS MAXI - Hệ Thống Chlorine Dioxide (ClO2) Khử Trùng Nước

  LOTUS MAXI là dòng máy tạo clo dioxit hoàn chỉnh và mạnh mẽ dành cho nhu cầu khử trùng nước vượt trội , chẳng hạn như trong các nhà máy xử lý nước lớn.

  MÁY TẠO CLO ĐIÔXÍT VỚI SỐ ĐỌC CLO2 / MV

  Hướng dẫn Thông số

 • LOTUS AIR - Hệ Thống Chlorine Dioxide (ClO2) Khử Trùng Nước

  LOTUS AIR LOTUS AIR là máy tạo clo dioxit không áp suất, hữu ích cho những ứng dụng yêu cầu nhiều điểm phun. Clo dioxit được sản xuất từ ​​các hóa chất bazơ pha loãng: quy trình axit-clorit bằng Axit Clohydric (HCl 9%) và Natri Clorit (NaClO 2 7,5%).

  MÁY TẠO KHÍ CLO DIOXIDE ÁP SUẤT KHÍ QUYỂN

  Hướng dẫn Thông số

 • LOTUS MINI - Hệ Thống Chlorine Dioxide (ClO2) Khử Trùng Nước

  LOTUS MINI là một giải pháp linh hoạt và hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu khử trùng nước của bạn. Lớp vỏ trang nhã của nó bảo vệ sự sạch sẽ của các thành phần bên trong và tính toàn vẹn của chúng. Chlorine dioxide do LOTUS MINI tạo ra có thể tỷ lệ thuận với lưu lượng nước tuần hoàn hoặc dựa trên điểm cài đặt đo được .

  MÁY TẠO KHÍ CLO

  Hướng dẫn Thông số

Hệ thống khử trùng nước Chlorine Dioxide LOTUS – KHỬ TRÙNG AN TOÀN

Các Hệ thống khử trùng nước Clo dioxide LOTUS có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để kiểm soát vi sinh vật trong hệ thống nước và đặc biệt được khuyến nghị để giảm thiểu, kiểm soát và ngăn ngừa Legionella trong hệ thống nước nóng và lạnh.

Các hệ thống kiểm soát sinh học dựa trên Clo dioxide của LOTUS rất đáng tin cậy và an toàn, được thiết kế sao không cần xử lý ClO2 dưới dạng khí: hai hóa chất lỏng, Hydrochloric Acid (HCl) và Sodium Chlorite (NaClO2), phản ứng với nhau để tạo ra lượng Clo dioxide cần thiết, do đó không có khí ClO2 hay dung dịch cô đặc bên ngoài ứng dụng quy trình. Bộ lọc than hoạt tính cũng ngăn ngừa các phát thải tiềm năng.

Nhờ hệ thống điều khiển trực tuyến ERMES của EMEC, bạn cũng sẽ có thể giám sát và tương tác với các hệ thống LOTUS từ mọi nơi và thông qua một giao diện web đơn giản nhưng mạnh mẽ.

LOTUS AIR

Hệ thống khử trùng Lotus Air của Emec được sử dụng để khử trùng trong các hệ thống nước, đặc biệt là trong các hệ thống cấp nước lạnh và nóng để giảm, kiểm soát và ngăn ngừa Legionella và các vi sinh vật khác.

LOTUS AIR là một máy tạo clo dioxide áp suất không, có khả năng tạo ra clo dioxide từ các hóa chất cơ bản được pha loãng: quá trình axit-chlorit bằng axit hydrochloric (HCl 9%) và Natri chlorit (NaClO2 7,5%). Clo dioxide được sản xuất bởi LOTUS AIR được lưu trữ trong bình chứa và sau đó được đo lường tỷ lệ với nhu cầu sử dụng. Van đa chức năng đảm bảo an toàn của quá trình. LOTUS AIR có thể được trang bị cảm biến phát hiện khí.

PHẠM VI: 10-60 g/h
CÔNG SUẤT TỐI ĐA: 1440 g/ngày

LOTUS MINI

Hệ thống khử trùng LOTUS MINI của Emec là một máy khử trùng bằng clo dioxide áp suất thấp, được thiết kế cho các ứng dụng nhỏ và trung bình. LOTUS MINI được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để kiểm soát vi khuẩn trong hệ thống nước và đặc biệt được khuyến nghị để giảm, kiểm soát và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn Legionella trong hệ thống nước lạnh và nước nóng.

Hệ thống LOTUS MINI sử dụng quá trình clo dioxide dựa trên axit clorit để sản xuất clo dioxide. LOTUS MINI được thiết kế để không có yêu cầu xử lý ClO2 dưới dạng khí: hai hóa chất lỏng, axit hydrocloric (HCl) và natri cloit (NaClO2), phản ứng với nhau để tạo ra clo dioxide cần thiết, do đó không có khí ClO2 hoặc dung dịch có nồng độ cao bên ngoài ứng dụng quá trình. Bộ lọc than hoạt tính ngăn chặn tiềm năng phát ra khí ClO2.

PHẠM VI : 8-20 g/h
CÔNG SUẤT TỐI ĐA : 480 g/ngày

LOTUS MAXI

Hệ thống khử trùng LOTUS MAXI của Emec là một máy khử trùng Clo2 áp lực thấp có khả năng sản xuất Clo2 lớn hơn để khử trùng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và dân dụng. LOTUS MAXI được thiết kế để giải quyết các vấn đề về vi khuẩn và virus trong nước và tránh sự phát triển của vi khuẩn gây ra các bệnh truyền nhiễm.

Máy LOTUS MAXI có thể được kết hợp với hệ thống kiểm soát ERMES để theo dõi và kiểm soát tự động quá trình khử trùng và pha trộn hóa chất. Nó có khả năng sản xuất Clo2 từ hai hóa chất lỏng là Hydrochloric Acid (HCl) và Sodium Chlorite (NaClO2) để tạo ra Clo2 với nồng độ từ 0,2 đến 2,5 g/l.

PHẠM VI : 80-1000 g/h
CÔNG SUẤT TỐI ĐA : 24000 g/ngày

LOTUS ULTRA

Hệ thống khử trùng LOTUS ULTRA của Emec là một máy khử trùng Clo2 áp lực cao có khả năng sản xuất Clo2 lớn để khử trùng trong các ứng dụng công nghiệp và y tế. LOTUS ULTRA được thiết kế để giải quyết các vấn đề về vi khuẩn và virus trong nước và tránh sự phát triển của vi khuẩn gây ra các bệnh truyền nhiễm.

Máy LOTUS ULTRA được trang bị một bộ điều khiển tự động và màn hình cảm ứng để dễ dàng điều khiển quá trình sản xuất Clo2. Nó có khả năng sản xuất Clo2 từ hai hóa chất lỏng là Hydrochloric Acid (HCl) và Sodium Chlorite (NaClO2) để tạo ra Clo2 với nồng độ từ 5 đến 20 g/l.

Dải hoạt động: 1000-4000 g/h
Dung tích tối đa: 96000 g/ngày

LOTUS EASY

Hệ thống khử trùng LOTUS EASY của Emec là một giải pháp khử trùng Clo2 áp lực thấp, được thiết kế đặc biệt để dễ sử dụng và lắp đặt trong các ứng dụng nhỏ và trung bình.

LOTUS EASY sử dụng hệ thống pha trộn Clo2 từ hai hóa chất lỏng, Hydrochloric Acid (HCl) và Sodium Chlorite (NaClO2), để sản xuất Clo2 với nồng độ từ 0,2 đến 2,5 g/l. Máy được thiết kế với dung lượng sản xuất từ 2 đến 10 g/h và dung lượng tối đa lên đến 240 g/ngày.

Dải hoạt động: 8-20 g/h
Dung tích tối đa: 1920 g/ngày

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh mục sản phẩm