Nước nóng


Đồng hồ nước phát tín hiệu xung – nước nóng

Đồng hồ nước phát tín hiệu xung – nước nóng của EMEC là thiết bị đo lường lưu lượng nước nóng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Thiết bị có khả năng đo lường lưu lượng từ 0,1 đến 40 m3/h với độ chính xác cao.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Filter

Đồng hồ nước nóng EMEC sử dụng công nghệ phát tín hiệu xung để đo lượng nước thông qua đường ống. Các tín hiệu xung được tạo ra bởi một bộ đếm và được truyền qua một cảm biến độ dày để đo lượng nước chảy qua đường ống. Đồng hồ còn được trang bị một cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ của nước, giúp người dùng theo dõi chính xác nhiệt độ của nước trong hệ thống.

Thiết bị này được làm bằng chất liệu chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ cao và độ bền vượt trội. Đồng hồ nước nóng EMEC còn được trang bị một màn hình LCD để hiển thị số liệu đo được. Màn hình này cung cấp thông tin về lượng nước đã sử dụng, lượng nước còn lại, nhiệt độ của nước và các thông số khác.

Ngoài ra, đồng hồ nước phát tín hiệu xung nước nóng EMEC còn có tính năng tự động tắt nguồn khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng. Thiết bị cũng có thể được lắp đặt dễ dàng vào các hệ thống cấp nước nóng sử dụng các kết nối ren.

Tóm lại, Đồng hồ nước phát tín hiệu xung – nước nóng của EMEC là một thiết bị đo lường đáng tin cậy và dễ sử dụng để theo dõi lưu lượng nước nóng và nhiệt độ trong các hệ thống cấp nước nóng.

Danh mục sản phẩm