Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ


Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ Emec

Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ được sử dụng để bơm chất lỏng hoặc khí ra khỏi hoặc vào một hệ thống. Nó được điều chỉnh để bơm ra một lượng chất lỏng cố định mỗi lần bơm, vì vậy nó được gọi là bơm định lượng.

Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như xử lý nước, dezinfect nước, thủy lợi, chế biến thực phẩm, vv. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống điều khiển vật lý hóa học, hệ thống làm mát, vv. Nó là một công cụ hữu ích cho việc điều chỉnh lượng chất lỏng trong một hệ thống và giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả.

Các dòng Series Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ của EMEC :

Bơm định lượng PRIUS MF Bơm định lượng PRIUS D Bơm định lượng PRIUS P

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Filter

Máy bơm định lượng chạy bằng động cơ PRIUS SERIES đã được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu vượt trội. Công suất định lượng được kết hợp với khả năng chống lại các hóa chất mạnh, rung động và rò rỉ để đảm bảo độ tin cậy cao nhất. Chất lượng hiệu suất tuyệt đối được đảm bảo bởi bí quyết thu được từ hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển.

Ứng dụng bơm định lượng PRIUS

có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như nhà máy nước uống, quy trình xử lý nước công nghiệp, quy trình lọc, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp hóa chất.

ĐỘNG CƠ

Các động cơ khác nhau có sẵn cho phép nhiều loại tốc độ dòng chảy, từ vài lít đến 1000 l/h, với áp suất làm việc có thể đạt tới 100 bar trong các kiểu máy AP.

KIỂM SOÁT

Tốc độ định lượng có thể được kiểm soát thông qua điều chỉnh độ dài hành trình cơ học. Các mẫu đa chức năng PRIUS MF cũng có sẵn cho các yêu cầu cấp cao hơn, cung cấp khả năng lập trình theo các chế độ vận hành khác nhau. Mức cao nhất được đảm bảo thông qua tích hợp với hệ thống quản lý từ xa ERMES . Mô-đun điện tử Modbus (RS485) cũng cho phép bạn kết nối máy bơm PRIUS MF với các thiết bị khác và điều khiển tất cả các hệ thống thông qua PLC (Bộ điều khiển logic có thể lập trình).

CHẤT LIỆU

Sự lựa chọn giữa các mô hình có màng ngăn PTFE và các mô hình có pít-tông bằng gốm hoặc thép không gỉ, và sự sẵn có của các bộ phận thủy lực bằng các vật liệu và kích cỡ khác nhau, đảm bảo độ bền và độ an toàn tùy thuộc vào loại chất được định lượng: từ chất lỏng nhớt nhất đến đặc biệt các tác nhân hóa học mạnh, từ dung dịch axit đến dung dịch bazơ, cho đến dung môi và polyme. Các mô hình được chứng nhận ATEX có sẵn cho môi trường nguy hiểm đối với cả khí và bụi.


1.Bơm định lượng dòng PRIUS MF

  • D MF
  • P MF
Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ PRIUS MF
Bơm định lượng hoạt động bằng mô tơ PRIUS MF

Được thiết kế cho các yêu cầu định lượng ở cấp độ công nghiệp và được chế tạo với công nghệ màng ngăn hoặc pít-tông , dòng bơm định lượng PRIUS MF có một bộ phận điện tử kiểm soát và quản lý định lượng thông qua 10 chế độ làm việc khác nhau. Các hóa chất mạnh nhất có thể được định lượng bằng các thân máy bơm khác nhau có sẵn. Giao diện đồ họa có thể truy cập từ màn hình giúp đơn giản hóa việc lập trình và quản lý máy bơm. Cũng có sẵn trong các phiên bản áp suất cao.

LƯU LƯỢNG TỐI ĐA

  • 1000 lh

ÁP SUẤT TỐI ĐA

  • 100 bar

NGUỒN ĐIỆN

  • 230 chỗ trống
  • 115 chỗ trống

LẮP ĐẶT

  • Chuẩn Xoay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh mục sản phẩm