CONDUCTIVITY PROBES


Cảm biến đo dung dịch dẫn điện (CONDUCTIVITY PROBES) hãng Emec

Cảm biến đo dung dịch dẫn điện (CONDUCTIVITY PROBES) của hãng Emec là một loại cảm biến được sử dụng để đo độ dẫn điện của nước. Độ dẫn điện của nước phụ thuộc vào nồng độ các chất hòa tan trong nước, bao gồm các ion như natri, clorid và cacbonat. Cảm biến conductivity probes của Emec được thiết kế để đo độ dẫn điện của nước với độ chính xác cao và độ nhạy tốt.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Filter
 • Đầu dò Emec ECDI

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN ĐIỆN VỚI ĐIỆN CỰC SS

 • Cảm biến Emec ECDIND

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN ĐIỆN CẢM ỨNG

 • EICD
  4,100,000 VND

  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2310610881_VNAMZ-11231098301
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
  Bảo Hành : 12 months

  LAZADA

 • ECDH

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN TUYẾN TÍNH CAO

 • Cảm biến Emec ECDC
  2,230,000 VND

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN ĐIỆN VỚI ĐIỆN CỰC THAN CHÌ
  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2310763315_VNAMZ-11231296862
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
  Bảo Hành : 12 months

  LAZADA

Cảm biến conductivity probes của Emec được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp và xử lý nước. Cảm biến này có thể được sử dụng để đo độ dẫn điện của nước trong các ứng dụng như quá trình xử lý nước, kiểm soát chất lượng nước, giám sát nồng độ muối trong bể bơi và hồ cá, đo nồng độ các chất hóa học trong nước và nhiều ứng dụng khác.

Cảm biến đo dung dịch dẫn điện (Cảm biến conductivity probes) của Emec được tích hợp với các tính năng và chức năng đáng chú ý, bao gồm chức năng tự động hiệu chuẩn, giám sát và báo động đến người dùng khi giá trị đo vượt quá ngưỡng được thiết lập. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn và có thể được sử dụng trong môi trường nước mặn.

Sản phẩm cảm biến conductivity probes của Emec được sản xuất với chất lượng cao và độ bền, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường quốc tế. Hơn nữa, Emec cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các sản phẩm của mình, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và duy trì các thiết bị của mình trong thời gian dài.

Danh mục sản phẩm