DISSOLVED OXYGEN PROBE


Cảm biến đo nồng độ oxi hoà tan (DISSOLVED OXYGEN PROBE) hãng Emec

Cảm biến đo nồng độ oxi hoà tan Dissolved Oxygen Probe của Emec được thiết kế với một đầu dò chìm, được làm bằng vật liệu chịu được ăn mòn và oxy hóa, chẳng hạn như thép không gỉ hoặc titan. Đầu dò này được đặt trong mẫu nước hoặc chất lỏng cần đo, và sử dụng để đo nồng độ oxy hòa tan trong đó.

Hiển thị kết quả duy nhất

Filter

Cảm biến Dissolved Oxygen Probe (còn gọi là cảm biến đo nồng độ oxy hòa tan) của hãng Emec là một thiết bị đo lường chính xác nồng độ oxy hòa tan trong nước hoặc trong các chất lỏng khác. Đây là một thông số quan trọng trong việc đánh giá chất lượng nước và quản lý môi trường trong các ứng dụng như xử lý nước, nông nghiệp, và thủy sản.

Cảm biến đo nồng độ oxi hoà tan (DISSOLVED OXYGEN PROBE) của Emec có thể được sử dụng trong các môi trường khác nhau, từ môi trường nước ngọt đến môi trường nước biển, và có thể đo được nồng độ oxy hòa tan trong phạm vi từ 0 đến 20 mg/L. Nó cũng có khả năng đo độ nóng độc của nước, tức là khả năng đo khí độc hại như CO, CO2, NOx, SOx.

Cảm biến DISSOLVED OXYGEN PROBE của Emec có khả năng chống nhiễu cao và có thể hoạt động tốt trong môi trường nước có chứa các chất gây ô nhiễm. Nó cũng có khả năng tự động hiệu chuẩn và giám sát nồng độ oxy hòa tan trong nước, với tính năng báo động khi giá trị đo vượt quá ngưỡng được thiết lập.

Sản phẩm cảm biến DISSOLVED OXYGEN PROBE của Emec được sản xuất với chất lượng cao và độ bền, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường quốc tế. Hơn nữa, Emec cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các sản phẩm của mình, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và duy trì các thiết bị của mình trong thời gian dài.

Danh mục sản phẩm