Cảm biến


Cảm biến đo các chỉ tiêu trong nước hãng Emec

Hãng Emec là một nhà sản xuất các thiết bị đo cảm biến, bao gồm các loại cảm biến đo lưu lượng, đo nồng độ, đo áp suất, đo mức, cảm biến đo pH, đo ORP (oxidation-reduction potential) và các loại cảm biến khác.

Các sản phẩm thiết bị đo cảm biến của hãng Emec thường được sử dụng trong các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, môi trường, thực phẩm và y tế. Những sản phẩm của họ được thiết kế với độ chính xác cao, độ tin cậy cao và dễ sử dụng.

Giá trị đo: pH, ORP, Clo, Conductivity, Độ đục, Oxygen, …

Các dòng Cảm biến EMEC :

AMPEROMETRIC CELLS
(Cảm biến đo lường nồng độ các chất hoạt động điện tử)
CONDUCTIVITY PROBES
(Cảm biến đo dung dịch dẫn điện)
DISSOLVED OXYGEN PROBE
(Cảm biến đo nồng độ oxi hoà tan)
PH PROBE
(Cảm biến PH)
REDOX PROBES
(Cảm biến đo và giám sát quá trình oxi-hoá khử)
TEMPERATURE PROBES
(Cảm biến đo nhiệt độ)
TURBIDITY PROBE
(Cảm biến đo độ đục)
LASER LEVEL SENSOR
(Cảm biến đo mức độ đầy)
VISUAL LEVEL DETECTION SYSTEM
(Hệ thống đo độ đầy)
CORROSION RATE PROBES
(Cảm biến đo lường tốc độ ăn mòn của kim loại)
PTSA PROBE
(Cảm biến đo lường nồng độ PTSA)

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Filter
 • Đầu dò Emec EPH
  4,350,000 VND

  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2259483081_VNAMZ-10890033673
  Bảo Hành : 6 tháng
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

  LAZADA

 • Cảm biến Emec SCL

  TẾ BÀO ĐO AMPEROMET ĐÃ ĐÓNG

 • Cảm biến Emec ECL
  15,000,000 VND

  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2309289367_VNAMZ-11224184295
  Bảo Hành : 12 months
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

  LAZADA

 • Đầu dò Emec ERH
  3,500,000 VND

  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2259539144_VNAMZ-10890411410
  Bảo Hành : 6 tháng
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

  LAZADA

 • Đầu dò Emec EPH

  ĐẦU DÒ PH

 • Đầu dò Emec ECDI

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN ĐIỆN VỚI ĐIỆN CỰC SS

 • Cảm biến Emec ECDIND

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN ĐIỆN CẢM ỨNG

 • Đầu dò Emec EOLUM

  ĐẦU DÒ OXY HÒA TAN (MÀNG HUỲNH QUANG)

 • Đầu dò Emec ETE

  ĐẦU DÒ NHIỆT ĐỘ

 • Cảm biến Emec ETRC2

  ĐẦU DÒ PTSA

 • EICD
  4,100,000 VND

  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2310610881_VNAMZ-11231098301
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
  Bảo Hành : 12 months

  LAZADA

 • ECDH

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN TUYẾN TÍNH CAO

 • Cảm biến Emec ETORB2

  ĐẦU DÒ ĐỘ ĐỤC

 • Cảm biến Emec ECORR

  ĐẦU DÒ TỐC ĐỘ ĂN MÒN

 • Cảm biến Emec SLV

  CHỈ BÁO MỨC ĐỘ TRỰC QUAN

 • Cảm biến Emec SLL

  CẢM BIẾN MỨC LASER

 • Cảm biến Emec ECDC
  2,230,000 VND

  ĐẦU DÒ ĐỘ DẪN ĐIỆN VỚI ĐIỆN CỰC THAN CHÌ
  Thương hiệu : Emec
  SKU : 2310763315_VNAMZ-11231296862
  Loại Bảo Hành : Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
  Bảo Hành : 12 months

  LAZADA

Chi tiết về tính năng các dòng cảm biến của Emec

1. AMPEROMETRIC CELLS

Cảm biến amperometric cells (Cảm biến đo lường nồng độ các chất hoạt động điện tử) của Emec được sử dụng để đo các loại khí hoặc chất lỏng như clo, ozone, oxy, NOx, SOx, H2S, và các chất khác. Cảm biến này có thể được sử dụng để đo độ pH và các loại hóa chất khác như sắt, đồng, mangan, crom, và nitrit.

2. CONDUCTIVITY PROBES

Cảm biến đo độ dẫn điện (Cảm biến đo dung dịch dẫn điện) của Emec được sử dụng để đo độ dẫn điện của các chất lỏng hoặc khí, bao gồm cả nước thải. Cảm biến này có thể được sử dụng để kiểm tra tính chất của nước như nồng độ muối và nồng độ các chất hòa tan khác.

3. DISSOLVED OXYGEN PROBE

Cảm biến đo nồng độ oxy tan (Cảm biến đo nồng độ oxi hoà tan) của Emec được sử dụng để đo lượng oxy hòa tan trong nước hoặc các chất lỏng khác. Cảm biến này thường được sử dụng để kiểm tra nồng độ oxy của nước thải hoặc trong các quá trình sản xuất như sản xuất bia hoặc sản xuất thực phẩm.

4. PH PROBE

Cảm biến đo độ pH của Emec được sử dụng để đo độ pH của các chất lỏng hoặc khí. Cảm biến này thường được sử dụng trong các ứng dụng như kiểm tra độ pH của nước thải hoặc trong sản xuất thực phẩm.

5. REDOX PROBES

Cảm biến redox (Cảm biến đo và giám sát quá trình oxi-hoá khử) của Emec được sử dụng để đo hoạt độ của các chất oxi-hoá hoặc khử trong các chất lỏng hoặc khí. Cảm biến này thường được sử dụng trong các ứng dụng như kiểm tra hoạt độ của nước thải hoặc trong sản xuất thực phẩm.

6. TEMPERATURE PROBES

Cảm biến đo nhiệt độ của Emec được sử dụng để đo nhiệt độ của các chất lỏng hoặc khí. Cảm biến này thường được sử dụng trong các ứng dụng như kiểm tra nhiệt độ của nước thải hoặc trong sản xuất thực phẩm.

7. TURBIDITY PROBE

Cảm biến đo độ đục của Emec được sử dụng để đo độ đục của các chất lỏng. Cảm biến này thường được sử dụng trong các ứng dụng như kiểm tra độ đục của nước thải hoặc trong sản xuất thực phẩm.

8. LASER LEVEL SENSOR

Cảm biến laser level sensor (Cảm biến đo mức độ đầy) của Emec được sử dụng để đo mức chất lỏng trong các bể chứa hoặc thùng. Cảm biến này có thể được sử dụng để đo mức chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp và xử lý nước.

9. VISUAL LEVEL DETECTION SYSTEM

Hệ thống đo độ đầy của Emec được sử dụng để phát hiện mức độ của các chất lỏng trong các bể chứa hoặc thùng. Hệ thống này sử dụng cảm biến quang học để phát hiện mức độ của chất lỏng.

10. CORROSION RATE PROBES

Cảm biến đo tốc độ ăn mòn kim loại của Emec được sử dụng để đo tốc độ ăn mòn của các kim loại trong các môi trường khác nhau. Cảm biến này thường được sử dụng để đo tốc độ ăn mòn trong các ứng dụng công nghiệp.

11. PTSA PROBE

Cảm biến đo nồng độ PTSA của Emec được sử dụng để đo nồng độ của acid p-toluenesulfonic (PTSA) trong các quá trình sản xuất như sản xuất xà phòng, sản xuất chất tẩy rửa và sản xuất phân bón. Cảm biến này có thể được sử dụng để giám sát và điều chỉnh các quá trình sản xuất.

Tóm lại, Tất cả các sản phẩm cảm biến của Emec đều được sản xuất với chất lượng cao, độ chính xác và độ tin cậy cao, đảm bảo sự ổn định và độ bền trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, các cảm biến của Emec cũng có tính năng tự động hiệu chuẩn và giám sát, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và duy trì hiệu suất tốt nhất cho các thiết bị của mình.

Cảm biến đo Conductivity_ Mã: ECDINDPT (0.1-300mS)

Cảm biến đo điện âm là một thiết bị đo lường tỷ lệ điện âm của một chất lỏng. Điện âm là khả năng của một chất lỏng để dẫn điện, và được tính bằng số mho/cm (hoặc siemens/cm). Cảm biến đo điện âm thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước và hệ thống dezinfect nước

Cảm biến đo pH _ Mã: EPHS (0-14pH)

Cảm biến đo pH nước được sử dụng để đo lường mức độ axit hay bás của nước. Khi đo lường pH nước, nó có thể giúp người sử dụng để hiểu rõ hơn về tình trạng của nước và có thể giúp quản lý chất lượng nước tốt hơn.

Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước, nước uống, hệ thống dezinfect nước, các hệ thống thủy lợi, hệ thống chế biến thực phẩm, vv. Nó cũng được sử dụng để kiểm tra chất lượng nước trong các ao, hồ, và các hệ thống chế biến nước thải.

Cảm biến đo pH nước có thể được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh các hệ thống xử lý nước, giúp cho việc tái sử dụng nước, và giúp cho các hệ thống dezinfect nước đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người.

Cảm biến đo ORP _ Mã: ERHS ((-)1000mV – (+)1000mV)

Cảm biến đo ORP (Điện trở tương tự kháng) là một thiết bị đo lường điện trở tương tự kháng (ORP) trong môi trường. ORP là một chỉ số đo lường khả năng hoạt động của một hợp chất đối với các điện tử.

Cảm biến đo ORP được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước và hệ thống dezinfect nước để đo lường mức độ sinh khối hay khả năng phân hủy các chất hữu cơ trong nước.

Cảm biến đo Chlorine _ Mã: ECL8/20 (0-20ppm)

Cảm biến đo chlorine là một thiết bị đo lường lượng chlorine trong môi trường. Chlorine là một loại gas được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước và hệ thống dezinfect nước để phân hủy các chất hữu cơ và sinh khối trong nước.

Cảm biến đo chlorine được sử dụng để đo lường lượng chlorine trong nước và điều chỉnh lượng chlorine để đảm bảo hiệu quả dezinfect. Nó cũng được sử dụng để kiểm tra chất lượng nước trong các hệ thống xử lý nước và hệ thống dezinfect nước.

Cảm biến nhiệt độ_Mã: ETEPT/CH18 (0-100 độ C)

Cảm biến nhiệt độ nước là một thiết bị đo lường nhiệt độ của một chất lỏng, trong điều kiện nước.

Cảm biến nhiệt độ được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước và hệ thống dezinfect nước để đo lường nhiệt độ của nước và điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lợi, hệ thống chế biến thực phẩm, vv.

Cảm biến đo oxygen_Mã: EOLUM (0-20ppm)

Cảm biến đo oxygen trong nước là một thiết bị đo lường lượng oxygen trong nước. được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước và hệ thống dezinfect nước để đo lường lượng oxygen trong nước và điều chỉnh lượng oxygen để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống thủy lợi, hệ thống chế biến thực phẩm, vv.

Ứng dụng của cảm biển Emec: Xử lý nước hồ bơi, xử lý nước cấp, nước thải, xử lý nước…

Danh mục sản phẩm