DIN DIGITAL SERIES

Dòng sản phẩm thiết bị điều khiển Emec DIN DIGITAL SERIES là một dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và dân dụng. Dòng sản phẩm này được thiết kế với các tính năng nổi bật để giúp người dùng có thể kiểm soát và điều khiển các quy trình sản xuất và vận hành các thiết bị công nghiệp một cách hiệu quả.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm Emec DIN DIGITAL SERIES là tính linh hoạt và dễ sử dụng. Các sản phẩm trong dòng này được tích hợp với các tính năng hiện đại như màn hình LCD, bàn phím và cổng kết nối, giúp người dùng dễ dàng tương tác và điều khiển hệ thống của mình. Các sản phẩm cũng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.

Hiển thị kết quả duy nhất

Filter
  • Thiết bị điều khiển Emec - DIN DIGITAL

    HỆ THỐNG ĐỌC DUY NHẤT CỦA RAIL MOUNTING (6 CHẾ ĐỘ)

    Các mẫu DIN DIGITAL có: 2 điểm đặt (bật/tắt, tỷ lệ), cảnh báo lưu lượng, đầu vào dự phòng cảm biến lưu lượng, đầu ra 0-20 mA hoặc 4-20 mA tỷ lệ với giá trị đọc và có thể lập trình trong phạm vi đọc.

Về tính ứng dụng, Emec DIN DIGITAL SERIES thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, hệ thống điều khiển tự động trong các nhà máy sản xuất, hệ thống điều khiển nhiệt độ và độ ẩm trong các khu công nghiệp và hệ thống điều khiển và giám sát trong các hệ thống xử lý khí thải. Với tính năng ổn định và độ tin cậy cao, các sản phẩm trong dòng Emec DIN DIGITAL SERIES được đánh giá cao trong ngành công nghiệp và được tin dùng bởi các nhà sản xuất và các chuyên gia điều khiển.

Danh mục sản phẩm