PAKCO
International co.ltd

Sản phẩm Pakco

PAKCO

TẠI SAO CHỌN SẢN PHẨM PAKCO

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu cao cấp và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sản xuất các bồn chứa có dung tích lên tới 50.000 Lít bằng vật liệu LLDPE hoặc HDPE.

Chúng tôi có một máy đúc quay vi tính hóa với lò nướng kiểm soát nhiệt độ có độ chính xác cao và các quy trình đúc khuôn mẫu chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng máy móc và thiết bị của riêng mình để chế tạo hầu hết các bộ phận của sản phẩm. Do đó đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng.

Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ASME, TIS và ISO. Chúng tôi giám sát và theo dõi mọi giai đoạn của quá trình sản xuất. Chúng tôi đảm bảo làm theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Tất cả các sản phẩm được kiểm soát chất lượng và thử nghiệm trước khi giao hàng.

Chúng tôi có xe tải để vận chuyển hàng hóa từ nhà máy đến khách hàng địa phương. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận tải hàng không và vận tải đường biển (FOB, LCL, FCL) cho khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật qua email, điện thoại, các ứng dụng truyền thông xã hội như Line, Wechat, Whatsapp, Skype, v.v. Khi cần thiết, chúng tôi cử kỹ thuật viên của mình đến hỗ trợ kỹ thuật.

Vì chúng tôi có máy móc, thiết bị và chuyên môn, chúng tôi có khả năng tùy chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.