Bồn phục vụ cho ngành dược phẩm

Bồn nhựa được sử dụng trong ngành dược phẩm của Pakco có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng cụ thể.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Filter

Một số loại nhựa thường được sử dụng bao gồm:

Nhựa polyethylene (PE)

Nhựa polyethyleneLà loại nhựa có tính linh hoạt, độ bền cao và chịu được các chất hóa học, đặc biệt là các dung môi. Vì vậy, các bồn nhựa PE thường được sử dụng để chứa các hóa chất trong ngành dược phẩm.

Nhựa polypropylene (PP)

Nhựa polypropylene cũng là một loại nhựa linh hoạt và chịu được nhiệt độ cao. Nhựa PP cũng có khả năng chịu được các chất hóa học và độ bền tốt. Do đó, các bồn nhựa PP thường được sử dụng để chứa các chất lỏng hoặc bột trong ngành dược phẩm.

Nhựa polyvinyl chloride (PVC)

Nhựa polyvinyl chloride là loại nhựa dẻo, độ bền cao, chịu được nhiệt độ và tia UV. Tuy nhiên, nhựa PVC có thể bị ảnh hưởng bởi một số dung môi và hóa chất nhất định. Do đó, các bồn nhựa PVC thường được sử dụng để chứa các chất lỏng không chứa dung môi trong ngành dược phẩm.

Nhựa acrylonitrile butadiene styrene (ABS)

Nhựa acrylonitrile butadiene styrene là loại nhựa khá bền và chịu được va đập, tuy nhiên, không chịu được một số chất hóa học. Các bồn nhựa ABS thường được sử dụng để chứa các thiết bị và dụng cụ trong ngành dược phẩm.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của sản phẩm, Pakco có thể sử dụng một hoặc nhiều loại nhựa khác nhau để sản xuất các bồn nhựa phục vụ cho ngành dược phẩm. Để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm, Pakco thường sử dụng các loại nhựa được chứng nhận và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của ngành.

Danh mục sản phẩm