MTOWER

MTOWER là một thiết bị điều khiển tự động cho hệ thống bơm nước trong các tòa nhà cao tầng và các ứng dụng công nghiệp khác. Thiết bị này được thiết kế để giám sát, điều khiển và bảo vệ hệ thống bơm nước, giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

MTOWER có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nó bao gồm một bộ điều khiển trung tâm và các cảm biến để giám sát áp suất, lưu lượng, nhiệt độ và mức nước trong hệ thống.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Filter
 • Thiết bị điều khiển Emec - MTOWER 1CH

  Thiết bị điều khiển MTOWER 1CH là một hệ thống điều khiển đầy đủ tính năng cho tháp giải nhiệt.

  Nó quản lý một tham số: độ dẫn điện hoặc độ dẫn điện cảm ứng (để chỉ định theo đơn đặt hàng) và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - MTOWER 2CH

  Thiết bị điều khiển MTOWER 2CH là một loạt các hệ thống điều khiển đầy đủ tính năng dành cho tháp giải nhiệt.

  Họ quản lý đồng thời hai thông số: pH hoặc ORP hoặc clo, độ dẫn điện hoặc độ dẫn điện cảm ứng (để xác định theo đơn đặt hàng) và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

 • Thiết bị điều khiển Emec - MTOWER PLUS

  Thiết bị điều khiển MTOWER PLUS là một loạt các hệ thống điều khiển đầy đủ tính năng dành cho tháp giải nhiệt.

  Họ quản lý đồng thời ba thông số: pH hoặc ORP, clo, độ dẫn điện hoặc độ dẫn điện cảm ứng (để xác định theo đơn đặt hàng) và nhiệt độ. Đầu dò không được bao gồm.

Thiết bị này được trang bị một màn hình LCD để hiển thị thông tin về hệ thống, bao gồm các thông số đo lường, trạng thái hoạt động và cảnh báo. Nó cũng được tích hợp với các chức năng bảo vệ, bao gồm bảo vệ quá áp, quá dòng và mất pha.

Emec Mtower có khả năng kết nối mạng thông qua giao diện RS485, Modbus RTU và BACnet MS/TP, cho phép truy cập từ xa và kiểm soát thông qua một hệ thống giám sát và điều khiển tổng thể. Thiết bị này cũng có thể được cấu hình và giám sát từ xa thông qua kết nối Internet.

Với các tính năng hiệu quả và dễ sử dụng, Emec Mtower là một thiết bị điều khiển phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp và tòa nhà cao tầng.

Danh mục sản phẩm