GfG

GfG là một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas. Công ty được thành lập tại Đức vào năm 1961 và hiện nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này với mạng lưới đại lý và khách hàng toàn cầu.

GfG cung cấp các loại thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas như đầu dò khí gas, máy đo khí gas, bộ giám sát đa hệ thống, bộ phân tích và các phụ kiện liên quan. Thiết bị của GfG được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp dầu khí, hóa chất, y tế, khai thác mỏ, sản xuất và nhiều lĩnh vực khác.

Hiển thị 1–40 của 48 kết quả

Filter

Các sản phẩm của GfG được thiết kế để giám sát và cảnh báo về khí gas nguy hiểm như methane, propane, CO, H2S, O2 và nhiều loại khí gas khác. Các sản phẩm của GfG được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như CSA, UL, ATEX và IECEx, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của thiết bị.

Ngoài ra, GfG còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như đào tạo về sử dụng thiết bị, bảo trì và sửa chữa, và hỗ trợ kỹ thuật. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu và cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Danh mục sản phẩm