Khuyến Cáo Các Sự Cố Về Đầu Máy Bơm Định Lượng Màng Động Cơ

Khuyến Cáo Các Sự Cố Về Đầu Máy Bơm Định Lượng Màng Động Cơ

z2744314599268 b98542272b8c6a5ac6a0a353c1e03600

Hiện tại đang có một số khách hàng sử dụng Máy Bơm Định LượngHóa Chất của Emec gặp sự cố với các loại Máy Bơm Định Lượng Màng Động Cơ.

Do chúng chạy bằng động cơ có các hiện tượng như sau:

– Bơm không lên được hóa chất

– Hóa chất bị rò rỉ trên đầu của máy bơm

Sau khi kiểm tra, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi nhận thấy nguyên nhân gây ra tình trạng trên đó là do đầu bơm của Máy Bơm Định LượngHóa Chất bị hư hỏng trong quá trình tháo lắp.

Do vậy, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số lưu ý để tránh các tình trạng trên:

– Đối với các đầu bơm bằng nhựa (PVDF, PP…) thì người sử dụng nên hạn chế tháo rời van hút và van đẩy của Máy Bơm Định LượngHóa Chất ra khỏi đầu bơm khi lắp đặt, thông thường các van hút và van đẩy đã được cố định trước trên bơm.

– Nếu van hút và van đẩy bị tháo rơi, trước khi gắn lại đầu bơm cần nới lỏng các bulong trên đầu Máy Bơm Định LượngHóa Chất, sau đó mới gắn van hút và van đẩy vào, như vậy sẽ dễ dàng lắp đặt và tránh được trường hợp siết quá mạnh dẫn đến nứt, bể đầu bơm.

Xin chân thành cảm ơn và mong được phục vụ quý khách!

Nếu như bạn đã tìm hiểu kĩ mà vẫn chưa hiểu rõ lắm thì nên gọi đến hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794. Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T – Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như máy bơm định lượng, hệ thống khử trùng, xung phát ra mét nước, đầu dò, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải…

– Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường.

– Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,…

– Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken… và các khu công nghiệp.

– Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

– Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-28)) 35511793 – Fax: (+84-28)) 35511794

Email: info@vietthaiaqua.com

Website: vietthaiaqua.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *