Địa Chỉ Bán Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Uy Tín

Địa Chỉ Bán Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Uy Tín

Địa Chỉ Bán Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Uy Tín

Địa Chỉ Bán Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Uy Tín
Địa Chỉ Bán Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Uy Tín

1. Tìm hiểu về Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất là một dòng sản phẩm được thiết kế với cấu tạo đặc biệt có khả năng chống ăn mòn cao khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn loại Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất có chất liệu thích hợp để sử dụng vì mỗi loại vật liệu bơm thích hợp với một hóa chất khác nhau.

Tìm hiểu về Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
Tìm hiểu về Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất với nhiều kiểu bơm khác nhau như : Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất điện tử, Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất piston, Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất thủy lực, Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất kiểu màng,…

2. Những ưu điểm nổi bật của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

Dòng Bơm Định Lượng Hóa Chất này – được thiết kế với những vật liệu đặt biệt có khả năng chống ăn mòn cao và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhưng chúng vẫn đảm bảo sự bền bỉ trong quá trình hoạt động. Nó sở hữu những tính năng ưu việt như là :

  • Có năng suất làm việc cao
  • Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp chống rỉ sét, cách điện và chịu nhiệt tốt có thể hoạt động ổn định ổ nhiệt độ cao.
  • Máy chạy êm không gây tiếng ồn, hoạt động ở dòng điện thấp nên rất an toàn cho người sử dụng
  • Có lưu lượng bơm lớn, chuyên sử dụng để bơm dung môi, axit loãng và hóa chất lỏng trong các nhà máy, công trình,…
  • Có thể bơm được những chất bẩn nhỏ, dạng hạt hay các chất cặn bã, bên trong máy bơm còn có công tắc an toàn giúp bảo vệ máy bơm mỗi khi gặp sự cố
Những ưu điểm nổi bật của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
Những ưu điểm nổi bật của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

3. Những ứng dụng thực tế của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

– Khi cần lưu lượng bơm nhỏ

– Khi có nhu cầu xác định và điều chỉnh lưu lượng chất lỏng

– Khi sử dụng để bơm chất có khả năng ăn mòn cao như : axit, bazo, dung môi,…

– Khi các doanh nghiệp hay người sử dụng có nhu cầu giám sát, quản lý lượng chất lỏng bằng máy tính qua PLC, cảm biến, HMI.

4. Địa chỉ bán Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh phân phối dòng Bơm Định Lượng Hóa Chất này. Nhưng để đảm bảo được chất lượng cũng như yên tâm về giá thành sản phẩm thì phải kể đến Việt Thái T.T. Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T – Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như thiết bị rò rỉ khí gas GFG, loại thùng Pakco chứa hóa chất…

– Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường.

– Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,…

– Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken… và các khu công nghiệp.

– Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

– Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp, cũng như sở hữu ngay Bơm Định Lượng Hóa Chất Emec chính hãng chất lượng tốt nhất đi thôi.

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794

Email: info@vietthaiaqua.com

Website: vietthaiaqua.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *