Địa Chỉ Cung Cấp Bơm Định Lượng Hóa Chất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Cung Cấp Bơm Định Lượng Hóa Chất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Cung Cấp Bơm Định Lượng Hóa Chất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Cung Cấp Bơm Định Lượng Hóa Chất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Việt Thái T.T là một nhà phân phối độc quyền chuyên cung cấp và phân phối các loại máy Bơm Định Lượng Hóa Chất của hãng EMEC thương hiệu đến từ Ý. Chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là một sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc khi có nhu cầu sử dụng Bơm Định Lượng Hóa Chất.

Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất là một trong những dòng máy bơm thịnh hành đang được sử dụng nhiều tại Ý và hiện nay đã được phân phối tại Việt Nam. Dòng máy Bơm Định Lượng Hóa Chất này có giá tương đối rẻ, có chất lượng đảm bảo và có đầy đủ mọi ứng dụng trong sản xuất.

Ưu điểm của máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

  • Có cấu trúc tự động phát tán nhiệt
  • Vỏ bơm dạng xoắn ốc được chia làm 2 ngăn giúp máy Bơm Định Lượng Hóa Chất hoạt động tốt nhất
  • Cấu trúc vững chắc, máy chạy rất ổn định.
  • Chất liệu máy Bơm Định Lượng Hóa Chất cũng đa dạng, bao gồm tất cả các loại nhựa PVDF, PVC và inox 316. Với mỗi loại chất liệu máy bơm sẽ phù hợp với những ứng dụng khác nhau của người dùng.
  • Nhiệt độ bơm của máy bơm Bơm Định Lượng Hóa Chất thường không cao, máy sẽ hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ dưới 40 độ C.
  • Đặc biệt các dòng máy Bơm Định Lượng Hóa Chất có chủng loại, mẫu mã đa dạng phục vụ hầu hết cho cả nhu cầu tư nhân và doanh nghiệp, các nhu cầu sử dụng lớn, sử dụng máy Bơm Định Lượng Hóa Chất cho nhà máy.
Ưu điểm của máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
Ưu điểm của máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

Ứng dụng của Bơm Định Lượng Hóa Chất trong sản xuất

Bơm Định Lượng Hóa Chất dạng màng luôn là thiết bị được lắp đặt trong các máy in công nghiệp dùng để bơm mực in. Chúng làm việc liên tục và bền bỉ mà không lo ngại vấn đề kẹt mực khi mực đã sắp khô. Trong thành phần của mực in cũng có những chất hóa học có tính ăn mòn cao nên việc ứng dụng Bơm Định Lượng Hóa Chất màng khí nén với thiết kế nhỏ gọn mà lại có thể kháng hóa chất tốt là hợp lý nhất.

Do máy Bơm Định Lượng Hóa Chất màng có cấu tạo vật liệu bằng các loại nhựa cao cấp như Polypropylene, Kynar, Teflon PTFE nên máy có thể hoạt động tốt với môi trường là hóa chất axit, bazo, dung môi gốc dầu, hóa mỹ phẩm, hương liệu thực phẩm, dược phẩm… Bơm Định Lượng Hóa Chất màng là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất.

Đối với ngành sản xuất sơn Bơm Định Lượng Hóa Chất màng được sử dụng trong việc pha trộn các loại dung môi, tùy theo thực tế mà có thể lựa chọn bơm màng có vật liệu và kích thước phù hợp đáp ứng với nhu cầu sản xuất.

Bơm màng cũng có thể được dùng để bơm bùn loãng hay bơm nhiên liệu vào máy sản xuất. Chúng là dạng chất lỏng có độ nhớt rất cao và được vận chuyển bởi những chiếc pump có size lớn. Sau quá trình sử dụng, việc vệ sinh thiết bị cũng sẽ trở nên sạch sẽ và đơn giản hơn các loại máy bơm khác rất nhiều. Hiện nay ở hầu hết các khâu sản xuất men sứ đều sử dụng bơm màng như: khâu bơm bùn, bể khuấy, khâu phun tráng men…

Địa chỉ cung cấp bơm hóa chất chính hãng và giá rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T – Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như máy bơm định lượng, hệ thống khử trùng, xung phát ra mét nước, đầu dò, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải…

– Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường.

– Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,…

– Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken… và các khu công nghiệp.

– Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

– Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi trong hôm nay để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ( +84-28 ) 35511793 – Fax: ( +84-28 ) 35511794

Email: info@vietthaiaqua.com

Website: vietthaiaqua.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *