Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide Khử Trùng Thay Thế Clo

Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide Khử Trùng Thay Thế Clo

Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide Khử Trùng Thay Thế Clo

Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide Khử Trùng Thay Thế Clo
Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide Khử Trùng Thay Thế Clo

Hãng Bơm Định Lượng EMEC đã giới thiệu giải pháp sử dụng Chlorine Dioxide trong công tác khử trùng nước. Nhằm để khắc phục các nhược điểm của Clo, khí Clo đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong lĩnh vực khử trùng nước. Tuy nhiên có nhiều nhược điểm như sau:

– Clo là một loại khí độc và có tính ăn mòn cao, nếu rò rỉ có thể gây chết người và ảnh hưởng tới môi trường.

– Thời gian của chúng lưu lại trong nước chỉ vài giờ, dẫn đến nồng độ Clo tại đầu nguồn và cuối nguồn không đồng nhất nên hiệu quả khử trùng giảm dần

– Sinh ra các sản phẩm phụ có khả năng gây ung thư

Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide để thay thế

Hiện nay, giải pháp được các nước tiên tiến trên thế giới chọn để thay thế Clo chính là Chlorine Dioxide với các ưu điểm như sau:

– Ít sinh ra sản phẩm phụ độc hại

– Khả năng khử trùng đồng nhất tại đầu nguồn và cuối nguồn.

– Có thể tiêu diệt màng sinh học nên khả năng khử trùng tốt hơn Clo

Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide để thay thế
Giải Pháp Bơm Định Lượng Chlorine Dioxide để thay thế

Ứng dụng của Chlorine Dioxide

Chlorine Dioxide có rất nhiều ứng dụng, điển hình như: Rửa sạch bo mạch trong ngành công nghiệp điện tử, xử lý sulfide, chất tẩy trong ngành dệt và sản xuất nến.

Ngày nay Chlorine Dioxide dùng rộng rãi để tẩy trắng giấy, nó tạo ra thớ giấy sạch và chắc hơn so với clo. Bên cạnh đó Chlorine Dioxide có ưu điểm là tại ra ít sản phẩm phụ độc hại hơi so với Clo. Dùng để khử trùng các thiết bị y tế, thiết bị thí nghiệm. Nó còn có thể ứng dụng như là chất oxi hóa và chất khử trùng và đặc biệt hiệu quả để tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như nấm, khi khuẩn và vi rút. Ngoài ra chúng cũng có thể ngăn chặn và loại bỏ màng sinh học. Chlorine Dioxide rất hiệu quả trong việc chống lại bệnh than bởi vì nó có thể chống lại được bào tử vi khuẩn.

Ứng dụng Chlorine Dioxide trong khử trùng.

Ứng dụng chính của Chlorine Dioxide trong xử lý nước cấp là khử trùng. Ngày nay nó còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như: khử trùng cho ước thải, xử lý nước công nghiệp (Sản xuất bia, nước giải khát), khử trùng nước làm mát, xử lý khí công nghiệp, ngành ngọc trai, sản xuất thức ăn, oxi hóa chất thải công nghiệp, khí tiệt trùng thiết bị y tế.

Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T – Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như máy bơm định lượng, hệ thống khử trùng, xung phát ra mét nước, đầu dò, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải…

– Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường.

– Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,…

– Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken… và các khu công nghiệp.

– Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

– Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794

Email: info@vietthaiaqua.com

Website: vietthaiaqua.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *