Máy dò khí Microtector II G460

5,250,000 VND

MICROTECTOR II G460
Được thiết kế đặc biệt để bảo vệ cá nhân khỏi các nguy cơ về khí gas.

Thiết kế chắc chắn của nó cho phép nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ứng dụng, chẳng hạn như ngành thép, nhà máy lọc dầu, xây dựng hệ thống thoát nước hoặc đội cứu hỏa.

Máy dò đa khí nhỏ gọn giám sát đồng thời tới bảy loại khí như metan, propan, carbon monoxide, carbon dioxide, hydro sunfua, hydro và VOC.

Với mục đích này, G460 được trang bị cảm biến đốt cháy xúc tác cho khí và hơi dễ cháy (0 đến 100 % LEL), cảm biến hồng ngoại (NDIR) và 3 cảm biến điện hóa cho khí độc cũng như oxy.

Một máy bơm điện tùy chọn cũng có thể được gắn vào các không gian hạn chế và thùng chứa thông thoáng từ một khoảng cách an toàn.

LAZADA

Máy dò khí Microtector II G460

Máy đo khí độc – Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany – Máy Kiểm soát lên đến 7 loại khí khác nhau – Thiết bị dùng phát hiện khí độc, khí rò rỉ

Máy đo khí đa chỉ tiêu - MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu - MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu - MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu - MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu - MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu - MICROTECTOR II G460 GFG Germany
Máy đo khí đa chỉ tiêu – MICROTECTOR II G460 GFG Germany

Người nhỏ nhất toàn diện

Máy dò đa khí Máy dò khí Microtector II G460 được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu của công việc hàng ngày. Đây là máy dò khí nhẹ nhất và nhỏ nhất trong cùng loại, dễ sử dụng và được thiết kế tiện lợi.

Thiết bị đo đa khí sáng tạo G460 có chức năng kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn EN 60079-29-1 (khí nổ), EN 50104 (oxy) và EN 45544 (khí độc).

Khí đo được

Phiên bản tiêu chuẩn của G460 cảnh báo O2, H2S, CO, CO2 và tất cả các khí dễ cháy. Ngoài ra, các cảm biến hiệu suất cao cho NH3, HCl, PH3, HCN, NO, NO2, SO2 và nhiều loại khí khác. Bằng cách này, bạn có thể đặt thiết bị đo khí GfG lại với nhau theo yêu cầu của bạn.

Công nghệ ba hồng ngoại sáng tạo

Với một cảm biến hồng ngoại GfG duy nhất, bạn có thể đo CO2, giới hạn cháy nổ dưới (LEL) và lên đến 100Vol.% Khí dễ cháy cùng một lúc. Công nghệ tiên tiến này chỉ có sẵn từ GfG. Cảm biến hồng ngoại GfG không bị mài mòn và cực kỳ bền giúp giảm đáng kể nỗ lực bảo trì và thay thế cảm biến trong tương lai của bạn.

Đo CO2 đáng tin cậy

Để tăng độ an toàn cho người sử dụng, thiết bị này đo carbon dioxide bằng công nghệ đo hồng ngoại chọn lọc (NDIR). Các cảm biến IR cung cấp các giá trị đo ổn định trong một khoảng thời gian dài. Ngược lại với các cảm biến điện hóa, có thể tránh được hiện tượng nhạy cảm chéo với hydrogen sulfide độc ​​hại bằng công nghệ đo IR. Ngoài ra, tuổi thọ dự kiến ​​của cảm biến hồng ngoại GfG tương ứng với tuổi thọ dự kiến ​​của máy dò khí. Bằng cách này, bạn tiết kiệm cho mình việc trao đổi các cảm biến điện hóa đã qua sử dụng hoặc nhiễm độc trong trung hạn.

Microtector II G460 là máy dò khí nhỏ nhất thế giới có thể được trang bị cảm biến hồng ngoại và PID.

Thu gom an toàn các chất dễ bay hơi (VOC)

Một PID (máy dò quang hóa), phát hiện các chất hữu cơ dễ bay hơi , cũng cung cấp sự bảo vệ toàn diện . Nhóm VOC bao gồm dung môi, chất pha loãng, chất tẩy sơn móng tay, khí và hơi từ xăng, dầu diesel, dầu sưởi hoặc dầu hỏa. Các chất độc hại như benzen, butadien, hexan, toluen, xylen và nhiều chất khác cũng được ghi lại một cách đáng tin cậy. Đối với hầu hết các VOC, giới hạn phơi nhiễm nghề nghiệp (OEL) đạt được rất lâu trước khi chúng kích hoạt báo động bằng cách đo khí dễ cháy. PID cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung tại đây.

Được thiết kế để sử dụng hàng ngày

Máy dò khí Microtector II G460 có vỏ ngoài chắc chắn. Lớp vỏ cao su cao cấp giúp thiết bị chống va đập và chống thấm nước cực tốt (IP67). Thời gian hoạt động lên đến 30 giờ tùy theo thiết bị cảm biến để có thể sử dụng cho cả ngày làm việc. Nguồn điện có sẵn tùy chọn với pin sạc hoặc pin. Máy dò khí Microtector II G460 đặc biệt nhỏ và nhẹ nhất trong lớp. Do đó, người dùng thấy việc đeo máy đặc biệt thoải mái và không gây khó chịu.

Chức năng tuyệt vời

Thiết kế sáng tạo và chức năng đặc biệt của thiết bị này đã được trao một trong những giải thưởng quốc tế được thèm muốn nhất về thiết kế sản phẩm, giải thưởng thiết kế reddot và GIẢI THƯỞNG BẢO MẬT GIT .

Cảnh báo quang học và âm thanh

Một hệ thống báo động sáng tạo đã được phát triển để cảnh báo một cách đáng tin cậy về các nguy cơ khí có thể xảy ra. Nếu có nguy cơ khí gas, màn hình sẽ chuyển sang màu xanh lục, cam hoặc đỏ giống như đèn giao thông, tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm. Ngoài ra, một dải đèn LED xung quanh sẽ nhấp nháy theo màu tương ứng. Còi hiệu suất cao loại bỏ tiếng ồn xung quanh ngay cả trong môi trường xung quanh ồn ào. Màn hình đồ họa màu lớn có thể xoay 180 ° để có thể dễ dàng đọc ngay cả khi nó được đeo trên người. Với chức năng kính lúp (thu phóng), màn hình có thể được phóng to chỉ bằng một nút nhấn nếu cần. Điều này đảm bảo dễ dàng đọc các giá trị đo ngay cả trong các tình huống khó khăn và cả hai tay vẫn rảnh.

Pin sạc hoặc pin

Đối với nguồn điện, pin NiMH có thể sạc lại hoặc pin kiềm có sẵn, có thể được trao đổi nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian hoạt động lên đến 30 giờ. Pin NiMH với đèn LED bảo vệ EX cũng biến thiết bị thành một đèn pin sáng. Pin có thể được sạc thuận tiện trong đế sạc . Các docking station , trạm kiểm tra hoặc xe sạc cáp cho 12 V và 24 V.

Bơm hút điện để đo phát hành

Ngoài hoạt động khuếch tán bình thường, thiết bị cảnh báo khí có thể được trang bị tùy chọn với bơm hút điện G400-MP2 . Máy bơm có nguồn điện riêng, giám sát dòng chảy và giao tiếp với máy dò khí.

Bảo trì: tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và dễ dàng

Các giải pháp đã thử và đã thử nghiệm có sẵn cho bạn, từ kiểm tra chức năng đơn giản đến tài liệu hoàn chỉnh. Trạm kiểm tra di động TS400 và trạm kiểm tra và hiệu chuẩn tự động DS400 là sự bổ sung lý tưởng để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Cảm biến hiệu suất cao GfG phản hồi nhanh chóng và hệ thống bơm tinh vi cho phép tiêu thụ khí thấp nhất có thể.

Các tùy chọn bổ sung của Microtector II G460

  • Cảm biến IR không có chất độc cho CO2 và khí dễ cháy LEL và 100%
  • PID để cảnh báo các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)
  • Công nghệ cảm biến thông minh cho các cảm biến có thể trao đổi dễ dàng
  • Tích hợp đèn chống cháy nổ
  • Cảnh báo rung
  • Tùy chọn với ngăn chứa pin thay vì hoạt động bằng pin có thể sạc lại
  • bơm hút điện thích ứng
  • bộ ghi dữ liệu suốt đời (45 năm)

Máy dò khí Microtector II G460

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy dò khí Microtector II G460”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T