Máy dò khí Microtector II G450

4 máy dò khí để cảnh báo đáng tin cậy về O2, H2S, CO và để giám sát LEL.

Máy dò khí Microtector II G450

cho 4 loại khí

4 đồng hồ xăng

Máy dò 4 khí Microtector II G450 được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu của công việc hàng ngày. Nó cảnh báo đáng tin cậy về các nguy cơ khí từ O2, H2S, CO và tất cả các khí dễ cháy, là một phần của thiết bị bảo vệ cá nhân và có thể được mặc trực tiếp trên quần áo bảo hộ mà không cản trở công việc. Các cảm biến hiệu suất cao GfG mạnh mẽ và bền bỉ có thể đo nồng độ khí nhỏ nhất và do đó cũng theo dõi các giới hạn phơi nhiễm nghề nghiệp thấp nhất (AGW).

Thiết bị đo đa khí sáng tạo G450 có chức năng kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn EN 60079-29-1 (khí nổ), EN 50104 (oxy) và EN 45544 (khí độc).

Cảnh báo quang học và âm thanh

Một hệ thống báo động sáng tạo đã được phát triển để cảnh báo một cách đáng tin cậy về các nguy cơ khí có thể xảy ra. Nếu có nguy cơ khí gas, màn hình sẽ chuyển sang màu xanh lục, cam hoặc đỏ giống như đèn giao thông, tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm. Ngoài ra, một dải đèn LED xung quanh sẽ nhấp nháy theo màu tương ứng. Còi hiệu suất cao loại bỏ tiếng ồn xung quanh ngay cả trong môi trường xung quanh ồn ào. Màn hình đồ họa màu lớn có thể xoay 180 ° để có thể dễ dàng đọc ngay cả khi nó được đeo trên người. Với chức năng kính lúp (thu phóng), màn hình có thể được phóng to chỉ bằng một nút nhấn nếu cần. Điều này đảm bảo dễ dàng đọc các giá trị đo ngay cả trong các tình huống khó khăn và cả hai tay vẫn rảnh.

Được thiết kế để sử dụng hàng ngày

Microtector II G450 có vỏ ngoài chắc chắn. Lớp vỏ cao su cao cấp giúp thiết bị chống va đập và chống thấm nước cực tốt (IP67). Thời gian hoạt động lên đến 30 giờ, có thể sử dụng cho cả ngày làm việc. Nguồn điện có sẵn tùy chọn với pin sạc hoặc pin. Máy dò khí Microtector II G450 đặc biệt nhỏ và nhẹ nhất trong lớp. Do đó, người dùng thấy việc đeo máy đặc biệt thoải mái và không gây khó chịu.

Chức năng tuyệt vời

Thiết kế sáng tạo và chức năng đặc biệt của thiết bị này đã được trao một trong những giải thưởng quốc tế được thèm muốn nhất về thiết kế sản phẩm, giải thưởng thiết kế reddot .

Pin sạc hoặc pin

Đối với nguồn điện, pin NiMH có thể sạc lại hoặc pin kiềm có sẵn, có thể được trao đổi nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian hoạt động lên đến 30 giờ. Pin NiMH với đèn LED bảo vệ EX cũng biến thiết bị thành một đèn pin sáng. Pin có thể được sạc thuận tiện trong đế sạc . Các docking station , trạm kiểm tra hoặc xe sạc cáp cho 12 V và 24 V.

Bơm hút điện để đo phát hành

Ngoài hoạt động khuếch tán thông thường, máy dò khí có thể tùy chọn được trang bị cho máy bơm hút điện G400-MP2 . Máy bơm có nguồn điện riêng, giám sát dòng chảy và giao tiếp với máy dò khí.

Bảo trì: tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và dễ dàng

Các giải pháp đã thử và đã thử nghiệm có sẵn cho bạn, từ kiểm tra chức năng đơn giản đến tài liệu hoàn chỉnh. Trạm kiểm tra di động TS400 và trạm kiểm tra và hiệu chuẩn tự động DS400 là sự bổ sung lý tưởng để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Cảm biến hiệu suất cao GfG phản hồi nhanh chóng và hệ thống bơm tinh vi cho phép tiêu thụ khí thấp nhất có thể.

Những lợi thế trong nháy mắt

  • Nhỏ, nhẹ và tiện dụng
  • Đối với O2, H2S, CO và tất cả các khí dễ cháy
  • Báo động quang học thông qua tín hiệu đèn giao thông và dải đèn LED có thể nhìn thấy được
  • Còi ồn 103 dB (A)
  • Màn hình hiển thị dễ đọc mọi lúc
  • Làm việc miễn phí nhờ màn hình có thể xoay và chức năng thu phóng
  • Thời lượng pin dài đảm bảo đo liên tục lên đến 30 giờ
  • Vỏ ngoài chắc chắn, không thấm nước (IP67)
  • Máy bơm có thể trang bị thêm với nguồn điện riêng (tùy chọn)
  • Trạm kiểm tra để thực hiện nhanh chóng và dễ dàng các bài kiểm tra chức năng, điều chỉnh, sạc và tài liệu (phụ kiện)

Máy dò khí Microtector II G450

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy dò khí Microtector II G450”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T