G300 II

G300 là chuyên gia xác định vị trí chính xác của rò rỉ khí gas.

G300 II

Linh hoạt nhờ hệ thống plug-in

G300 II là chuyên gia xác định vị trí chính xác của rò rỉ khí gas. Nếu nồng độ cao nguy hiểm xảy ra trong phòng trong quá trình tìm kiếm rò rỉ, G300 sẽ cảnh báo bằng màn hình hiển thị nồng độ trên dải đèn.

Chỉ dẫn đáng tin cậy và cảnh báo rõ ràng

Nồng độ khí tăng và giảm được biểu thị bằng âm học và quang học. Các tần số âm báo khác nhau báo hiệu liệu một người đang đến gần điểm rò rỉ hay đang di chuyển ra khỏi điểm đó. Bằng cách này, rò rỉ được phát hiện một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả trên các mạng lưới đường ống rộng khắp.

Dễ dàng xử lý

Chỉ cần một công tắc được vận hành để hoạt động. Với pin sạc, G300 II có đủ năng lượng cho hơn 8 giờ sử dụng liên tục.

Phạm vi đo lường toàn diện

G300 phản ứng từ nồng độ cực thấp 5 ppm và phát hiện lên đến 10.000 ppm (= 1% thể tích). Thiết bị có một số màn hình đo âm thanh và quang học. Việc chuyển sang dải đo tiếp theo diễn ra chỉ bằng một nút nhấn. Điều này có nghĩa là việc tìm kiếm rò rỉ thành công cũng có thể thực hiện được trong các phòng đã bị nhiễm khí.

Đánh hơi xung quanh góc

Cổ ngỗng – một thanh liên kết linh hoạt – có thể được đẩy qua các khe và kẽ hẹp. Do tính linh hoạt của nó, nguồn khí đốt cũng có thể được tìm thấy ở “phía sau góc” ở những nơi khó tiếp cận.

Thời gian tồn tại lâu dài

G300 II hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ hóa học . Nó được đặc trưng bởi thời gian chạy nhanh và tuổi thọ lâu dài. Các điều chỉnh từ điểm 0 được thực hiện tự động với G300.

Hệ thống kết nối

Với G300 II, cảm biến, cổ ngỗng và cáp xoắn ốc được thiết kế như một hệ thống plug-in. Cáp cuộn linh hoạt giúp bạn có thể mang thiết bị trong túi và tìm kiếm rò rỉ chỉ với đầu dò cỡ ngón tay trên tay. Sự kết hợp của cáp xoắn ốc và cổ ngỗng giúp bạn có thể đến những nơi xa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Các phần mở rộng và cảm biến có thể được cài đặt dễ dàng mà không cần công cụ.

Những lợi thế trong nháy mắt

  • Nhỏ, mạnh và nhẹ
  • Dễ dàng xử lý
  • Giám sát đáng tin cậy khí dễ cháy và chất làm lạnh (ví dụ: amoniac)
  • Hơn 8 giờ sử dụng liên tục
  • Thời gian tồn tại lâu dài
  • Linh hoạt và rẻ tiền

G300 II

https://www.environmental-expert.com/products/gfg-model-g300-ii-leak-detector-778365

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “G300 II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T