Máy dò khí CS21

Máy phát đã được kiểm chứng để cảnh báo môi chất lạnh và khí và hơi dễ cháy.

Máy phát CS21

Đối với khí và hơi độc, nổ

Máy phát CS21 sử dụng nguyên tắc hấp thụ hóa học đã được chứng minh để phát hiện các khí và hơi độc và dễ cháy. Thời gian đáp ứng cực kỳ ngắn của máy phát giúp bạn có thể thực hiện các biện pháp cần thiết trong thời gian tốt và ngăn ngừa hư hỏng.

Tuổi thọ đặc biệt dài của cảm biến làm cho máy phát trở thành một giải pháp thay thế kinh tế. Một cảm biến có thể được sử dụng liên tục lên đến 5 năm trước khi được thay thế. CS21 được hiệu chuẩn trước khi giao hàng. Phạm vi nhiệt độ rộng từ -30 ° C đến + 55 ° C làm cho thiết bị này trở nên đặc biệt thú vị để giám sát môi chất lạnh. Việc lắp đặt được thực hiện bằng cách chỉ cần gắn nó lên tường. Khoảng cách giữa máy phát và thiết bị đánh giá có thể hơn 500 mét với cáp đo. Vỏ nhôm ổn định bảo vệ cảm biến và các thiết bị điện tử khỏi va đập, nước bắn và bụi bẩn.

Máy phát không được sử dụng trực tiếp ở những khu vực dễ cháy nổ. Khi đo các khí và hơi dễ cháy trong dải LEL, khí đo phải được đưa đến máy phát. Ở đây, việc bảo vệ chống cháy nổ phải được đảm bảo với các bộ phận bên ngoài phù hợp, chẳng hạn như hàng rào chống cháy.

Những lợi thế trong nháy mắt

  • Không tốn kém
  • Dễ sử dụng
  • Tuổi thọ dài của cảm biến
  • Chi phí theo dõi thấp
  • Phản hồi nhanh và phản hồi cao
  • Cảm biến từ xa có thể
  • Đối với các khu vực không cần bảo vệ chống cháy nổ

Máy phát CS21

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy dò khí CS21”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T