Đầu đọc dữ liệu DS220

Trạm nối MICRO IV DS220 là một hệ thống quản lý thiết bị hoàn chỉnh.

Trạm lắp ráp DS220

Trạm nối MICRO IV DS220 là một hệ thống quản lý thiết bị hoàn chỉnh giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian cần thiết cho các bài kiểm tra chức năng (kiểm tra va đập), điều chỉnh và tài liệu và đảm bảo rằng các thiết bị sẵn sàng hoạt động nhanh chóng.

Trạm có thể được thiết lập ở bất cứ đâu và cần ít không gian. Không có kết nối PC hoặc mô-đun được yêu cầu. Mỗi trạm nối MICRO IV hoạt động hoàn toàn độc lập. Có thể kiểm tra hoặc điều chỉnh tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Tất cả dữ liệu được ghi tự động vào thẻ nhớ thông thường (thẻ MMC). Nếu cần, thẻ sẽ được tháo ra và dữ liệu có thể được lưu và in trên bất kỳ PC nào.

Việc kiểm tra chức năng được thực hiện hoàn toàn tự động với đế cắm MICRO IV. Báo động quang học và âm thanh, lỗi thiết bị, ngưỡng báo động và thời gian phản hồi cho các cảnh báo được kiểm tra một cách nhanh chóng và an toàn. Ngay cả sau một vài lần sử dụng, vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ rút ngắn thời gian bảo dưỡng, sử dụng khí thử nghiệm tối thiểu và vận hành đơn giản. Lỗi do người dùng gần như không có. Các tín hiệu đèn giao thông rõ ràng và có ý nghĩa đối với bài kiểm tra:

Màu đỏ Thử nghiệm không thành công
Màu vàng Thử nghiệm đang được thực hiện
Màu xanh lá Bài kiểm tra đã kết thúc và thiết bị đã sẵn sàng hoạt động!

Trạm lắp ráp DS220

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đọc dữ liệu DS220”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T