Thiết bị kiểm tra & Đế sạc máy đo khí gas cầm tay DS400/404

Trạm nối DS404 đảm bảo rằng các thiết bị cảnh báo khí gas của chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng.

https://www.gfgsafety.com/int/products/accessoires/ds400-404-en

Trạm lắp ráp DS404

Với đế cắm cải tiến, dễ sử dụng DS404, bạn có toàn quyền kiểm soát các thiết bị phát hiện khí GfG di động của mình Microtector II G450 và G460.

Bảo mật cao hơn thông qua tài liệu đầy đủ

Kiểm tra va đập tự động, hiệu chuẩn và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thời gian kiểm tra giảm đảm bảo rằng bạn tiết kiệm thời gian, xăng và trên hết là tiền bạc. Nhờ tài liệu phong phú và đầy đủ, bạn luôn có cái nhìn tổng quan.

Hoàn thiện hệ thống quản lý thiết bị

DS404 của chúng tôi là một hệ thống quản lý thiết bị hoàn chỉnh có thể được thiết lập ở bất kỳ vị trí nào để tiết kiệm không gian. Kết nối PC hoặc mô-đun không bắt buộc. Một khi trạm được thiết lập, nó hoạt động độc lập. Thiết bị cảnh báo khí gas được lắp vào được kiểm tra và điều chỉnh hoàn toàn tự động.

Kết nối tối đa bốn chai khí thử nghiệm

Không phải tất cả các khí thử yêu cầu đều có sẵn dưới dạng khí hỗn hợp trong các chai chứa khí thử. Với DS404, bạn có thể kết nối tối đa bốn bình khí thử nghiệm với các khí riêng biệt khác nhau và thành phần khí hỗn hợp. Bằng cách này, bạn có thể quản lý thuận tiện các thiết bị cảnh báo khí GfG được trang bị khác nhau hoặc các thiết bị có khí đặc biệt thông qua một trạm nối.

Độ tin cậy thông qua thẻ nhớ SD

Bạn có cần chứng minh rằng các thiết bị phát hiện khí của bạn còn hoạt động và sẵn sàng để sử dụng không? Khi ai đã kiểm tra thiết bị nào và kết quả cuối cùng là gì? Không vấn đề gì. Thẻ nhớ SD ghi lại tất cả dữ liệu liên quan được thu thập đồng thời và vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là các yêu cầu của Thông tin DGUV 213-057 (T023) và Thông tin DGUV 213-056 (T021) của BG RCI được đáp ứng khi thực hiện kiểm tra hiển thị hàng ngày và kiểm tra chức năng.

Đọc dữ liệu từ màn hình

Nếu cần, thẻ nhớ SD có thể được tháo ra, dữ liệu có thể được lưu bên ngoài để sao lưu dữ liệu và in ra dưới dạng mẫu. Trên màn hình của thiết bị cảnh báo khí gas được lắp vào, bạn có thể đọc được quá trình kích hoạt có được thực hiện thành công hay không hoặc có phát hiện sự cố trên thiết bị hay không.

Kết quả trong tổng quan

 • Có thể kết nối song song tối đa bốn chai khí thử nghiệm khác nhau
 • Kiểm tra màn hình và kiểm tra chức năng được thực hiện hoàn toàn tự động
 • Tài liệu về tất cả các kết quả kiểm tra trên thẻ SD
 • Dễ dàng xử lý
 • Chạy thử nghiệm nhanh
 • Đáp ứng các yêu cầu của Thông tin DGUV 213-057 (T023) và Thông tin DGUV 213-056 (T021) của BG RCI đối với việc sử dụng và vận hành các thiết bị cảnh báo khí di động

Trạm lắp ráp DS404

———————————————

Trạm nối DS400

Trạm nối cải tiến DS400 là một hệ thống quản lý thiết bị hoàn chỉnh giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian cần thiết cho các bài kiểm tra chức năng, điều chỉnh và lập tài liệu, đồng thời đảm bảo rằng thiết bị sẵn sàng hoạt động nhanh chóng.

Trạm có thể được thiết lập ở bất cứ đâu và cần ít không gian. Không cần kết nối PC hoặc mô-đun. Mỗi trạm kết nối hoạt động hoàn toàn độc lập.

Thiết bị được đưa vào được kiểm tra và điều chỉnh hoàn toàn tự động. Tất cả dữ liệu được ghi đồng thời trên thẻ nhớ SD thông thường. Bằng cách tự động ghi dữ liệu cần thiết, các yêu cầu về thực hiện và ghi lại hiệu chuẩn và điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật của T023 / T021 của BG RCI được đáp ứng đầy đủ. Nếu cần, thẻ sẽ được tháo ra và dữ liệu có thể được lưu và in ra trên bất kỳ PC nào. Lỗi do người dùng gần như không thể xảy ra do thao tác đơn giản.

Tín hiệu đèn giao thông cho biết rõ ràng việc kiểm tra hoặc điều chỉnh chức năng đã thành công hay chưa và các thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng trở lại. Ngay cả sau một vài lần sử dụng, vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ rút ngắn thời gian bảo dưỡng, sử dụng khí thử nghiệm tối thiểu và vận hành đơn giản.

Những lợi thế trong nháy mắt

 • Hiển thị kiểm tra với khí và kiểm tra chức năng hoàn toàn tự động
 • Tài liệu về tất cả các kết quả thử nghiệm trên thẻ SD và trong máy dò khí
 • Dễ dàng xử lý
 • Chạy thử nghiệm nhanh
 • Đáp ứng các yêu cầu của Thông tin DGUV 213-057 (T023) và Thông tin DGUV 213-056 (T021) của BG RCI đối với việc sử dụng và vận hành các thiết bị cảnh báo khí di động

Trạm nối DS400

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị kiểm tra & Đế sạc máy đo khí gas cầm tay DS400/404”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T