Máy dò khí ZD22

Máy phát đã được chứng minh để cảnh báo oxy.

Máy phát ZD22

Để theo dõi oxy

Công nghệ vượt trội

Máy phát ZD22 được phát triển đặc biệt để theo dõi nồng độ oxy trong thời gian dài. Cảm biến oxy đo amperometric tích hợp dựa trên một tế bào bơm oxy điện hóa được làm bằng zirconium dioxide. Nó được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ, tuổi thọ rất cao và độ ổn định lâu dài tuyệt vời. Nhờ điều khiển ổn nhiệt tích hợp của phần tử cảm biến, kết quả đo chính xác đạt được trên toàn bộ dải nhiệt độ, bất kể nhiệt độ hoạt động. Cảm biến phát hiện oxy một cách chọn lọc và không nhạy cảm với nhiều chất độc cảm biến được biết đến từ cảm biến điện hóa. Nó cũng có thể chứa nhiều CO 2– Nồng độ hoặc bầu không khí khô có thể được sử dụng vĩnh viễn. Có sẵn các phụ kiện đặc biệt để bảo vệ máy phát trong các điều kiện vận hành rất khó khăn.

Xử lý tín hiệu

Bộ phát chống giật gân (IP54) chứa thiết bị điện tử hoàn chỉnh để xử lý tín hiệu và truyền tín hiệu đo lường đến máy tính đo lường một cách an toàn với khả năng tự giám sát rộng rãi. Phần mềm nhúng của ZD22 tuyến tính hóa tín hiệu đo và bù các ảnh hưởng của nhiệt độ. Điều này có nghĩa là các giá trị đo chính xác được truyền ngay cả trong trường hợp nhiệt độ dao động liên quan đến thời tiết. Ngoài ra, máy phát cung cấp tùy chọn truyền dịch vụ, bảo trì và thông báo lỗi tới máy tính đo khí được kết nối. Bộ phát ZD22 truyền tín hiệu qua giao diện dòng điện tương tự (0,2 1 mA / 4 – 20 mA) hoặc giao diện Modbus kỹ thuật số (RS485).

Các biến thể cho mọi ứng dụng

ZD22 với cảm biến, đèn LED trạng thái và tùy chọn giao diện tương tự hoặc kỹ thuật số, “nút không” để điều chỉnh điểm 0, ổ cắm thử nghiệm và chiết áp để điều chỉnh cảm biến.

ZD22 tùy chọn với màn hình đồ họa có đèn nền để hiển thị nồng độ khí hiện tại và hiển thị trực quan các chức năng dịch vụ mở rộng, hoạt động thông qua bàn phím màng, các thiết bị tín hiệu quang học và âm thanh.

Nguyên lý làm việc

Tế bào đo điện phân bao gồm một gốm zirconium dioxide (ZrO2) được phủ trên cả hai mặt bằng các điện cực platin xốp. Platin khử oxi ở thể khí thành ion O2. Bằng cách đặt một hiệu điện thế vào hai điện cực bạch kim, một dòng điện ion được ép vào ZrO dẫn ion oxy. Nhiệt độ cao của gốm cần thiết cho việc này được tạo ra bởi một bộ phận gia nhiệt được tích hợp trong cảm biến. Dòng khuếch tán khí được giới hạn bởi một nắp có ống mao dẫn tích hợp để tất cả các phân tử oxy khuếch tán qua đều bị ion hóa. Dòng điện giới hạn khuếch tán này tạo ra tín hiệu đo tỷ lệ với nồng độ oxy.

Những lợi thế trong nháy mắt

  • màn hình đồ họa có đèn nền
  • Yêu cầu ít dây hơn (RS485 / BUS)
  • Cảm biến ổn định lâu dài
  • Mức độ bảo trì thấp
  • Trạng thái và chức năng hiển thị trực tiếp trên máy phát
  • Cài đặt thông qua bàn phím, chiết áp hoặc phím 0
  • Thiết bị tín hiệu quang học và âm thanh

Thông số kỹ thuật

Khí đo: O2 oxy

Nguyên tắc đo: cảm biến zirconium dioxide giới hạn hiện tại

Dải đo tiêu chuẩn:

0 .. 2 vol .-%

0 .. 25% theo khối lượng

các dải đo khác theo yêu cầu

Độ chính xác của phép đo: +/- 0,1% thể tích (độ tái lập)

Cung cấp khí mẫu: Khuếch tán ( đo lưu lượng với bộ chuyển đổi)

Thời gian đáp ứng (t90): <5 giây. * (0 đến 25 vol .-% O2)

Nhiệt độ môi trường: -20 ° C .. + 50 ° C

Độ ẩm không khí: 5 … 90% rel. Độ ẩm

Áp suất môi trường: 80 .. 120 kPa

Tuổi thọ sử dụng cảm biến : > 5 năm (tùy thuộc vào cảm biến và điều kiện môi trường)

Tín hiệu đầu ra: 0.2 .. 1 mA / 4 .. 20 mA / RS485 Modbus

Nguồn cung cấp: 15 .. 30 vôn DC

Vỏ: nhựa (IP54)

Trọng lượng: 175g hoặc 220g (với phiên bản hiển thị)

Kích thước: 96 x 140 x 49 mm

Máy phát ZD22

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy dò khí ZD22”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi cam kết là luôn bán hàng chính hãng 100% nguyên bộ. Quý khách mua sản phẩm ở công ty Việt Thái T.T chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng, có chính sách 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Bơm Định Lượng hóa chất thì xin hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: (+84-28) 35511793 – Fax: (+84-28) 35511794
Email: info@vietthaiaqua.com

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T
CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T